Jump to content

Jagan 863 Crores Property Seized

Recommended Posts

Posted

hope he dies dog death  :3D_Smiles_38:

Aadi mogham meedha penta veyya gorilla.gif

Posted

this is crow sheet in the ocean man... he is worth 1697335 crores.. :3D_Smiles_38:

death annitiki solution kadu, ysr poyadu, kani vadu dhoochukunna property inka vaalla deggare undi ga, so chanipovali anukovatam waste
Posted

death annitiki solution kadu, ysr poyadu, kani vadu dhoochukunna property inka vaalla deggare undi ga, so chanipovali anukovatam waste

nenu solution ani cheppaleduga unkuluuu :P

Posted

avi just allegations antadu
Kadhante cbn lekka chepthadu :D telisindhe ga

brahmilaughing.gifbrahmilaughing.gif

Posted

http://www.eenadu.net/Homeinner.aspx?item=break127

enni sunnalu vuntayo telusa, 

asalu veedu manishena, intha short term lo entha dochukunnadu ra ayya

Ina parledu ayanae ma devudu, enni 10githe enti kontha chillara ma mohana padesadu kabatti vade ma nayakudu. You get out and Fcuk yourself antaru Jaffas... 

Posted

andharu kutrashekaradu bathike unte bagundedhi...kcr vachvadu kadhu ani antrau kaani vadu unte deeni maro somalia,yemen,afghan chesi dengevadu.......penam  midha unnolam kastha poyyi lo padevalam.....

Vadu poyinde manchidi, indi vidipothe ekkuva dochukovadam kashtam ane kalipi unchadu lambdi kodudku.. vidipothe vidipoyam two states ga kani, kaneesam eppati nundina emina develop avtundochu. Vade undi unte AP ni Bihar ki amma mogudila chese vadu.. okappudu beer biryani ki manushulani champevallu water bottle kosam kuda champelaga tayaru chesevadu "Father YSR".

• Create New...