Nellore Pedda reddy Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 Dh ante endi mayya ?? Dear Husband
Silver_mani Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 inka em sangathi mama naademundi mama ..antha casual ... edo ala laagincehestunna bandi ..no complaints ... nee katha endi ??
bokuboy Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 reddy inkosari ilanti stories vesavo i will ban u
Idly Vishwanatham Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 dh dh endi ...mudddu ga yem andi ani pilustadi man Arey badacow antadi.. Palakava?? 1
Silver_mani Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 Arey badacow antadi.. Palakava?? family gurinchi matlademundu manchiga matladu man
agora Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 naademundi mama ..antha casual ... edo ala laagincehestunna bandi ..no complaints ... nee katha endi ?? ntng bhayya....client letter kosam ma manager gadi venaka thirugutuna
Silver_mani Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 ntng bhayya....client letter kosam ma manager gadi venaka thirugutuna invite him for drinks man
Akkumm_Bakkumm Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 dh dh endi ...mudddu ga yem andi ani pilustadi man Naku ni line chudagane Mallishwari movie lo Naresh dialogue gurtochindi..pelli broker tho antadu "Ratha undo ledo teliyadu kani ma vadiki chinnapati nundi pelli ante maha pichi andi roju ma ammani pelli koduku vesham veyyamani champevadu"
agora Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 invite him for drinks man vadu tagadu and radu...vadu vastey vadiki ha roju rambabu char ae :D
Silver_mani Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 Naku ni line chudagane Mallishwari movie lo Naresh dialogue gurtochindi..pelli broker tho antadu "Ratha undo ledo teliyadu kani ma vadiki chinnapati nundi pelli ante maha pichi andi roju ma ammani pelli koduku vesham veyyamani champevadu" adi movie man
Silver_mani Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 vadu tagadu and radu...vadu vastey vadiki ha roju rambabu char ae :D manchi impression kottu man ...
agora Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 manchi impression kottu man ... yeah yeah...ivvala adiga...istha annadu but vadi dgara edo format undanta ha format lo istha annadu...so waiting for that
Silver_mani Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 yeah yeah...ivvala adiga...istha annadu but vadi dgara edo format undanta ha format lo istha annadu...so waiting for that kool ...all da best mama
agora Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 kool ...all da best mama thanks bhayya....me andari wishes tho H1 approve ayindi antey inka lolli lolli
Spartan Posted March 5, 2014 Report Posted March 5, 2014 Naku ni line chudagane Mallishwari movie lo Naresh dialogue gurtochindi..pelli broker tho antadu "Ratha undo ledo teliyadu kani ma vadiki chinnapati nundi pelli ante maha pichi andi roju ma ammani pelli koduku vesham veyyamani champevadu" Roju Silvermani posts chuste ade gurtostadi..
Recommended Posts