Jump to content

@@@@ Football World Cup Official Thread @@@@

Recommended Posts

Posted

Arg....group stage lo easy gaa...lead vastundhi...inka..knock out lo...choodali...yeh team vastundho....

overall..its not that tough...for them..till quarter finals....

Yep Argentina has the easiest draw amongst big teams.....Nigeria thappa migitha teams rendu bisket ee mostly......

Posted

Yep Argentina has the easiest draw amongst big teams.....Nigeria thappa migitha teams rendu bisket ee mostly......

france can make a difference..emo....konchem.....if they get to play with Arg..in round of 16...

...ee saari...brazil  kadha HOST......annii matches..racha..racha..untaayi...

Posted

club level lo baaga ade players ni international level lo predict cheyyalem asala. It will be interesting. 97 days to go.

Posted

Portugal ....CR 7 Calma....

Posted

france can make a difference..emo....konchem.....if they get to play with Arg..in round of 16...

...ee saari...brazil kadha HOST......annii matches..racha..racha..untaayi...

france midfield bagundi with pogba nasri and others ..... theu dont have good finishers ....missing henry
Posted

Brazil fan reporting here sSc_hidingsofa

every 4 yrs atleast 70% of indians will become brazil fans
Posted

every 4 yrs atleast 70% of indians will become brazil fans

nenu cheppina kada mama... football only WC chusta..... dantlo chinnappati nunchi Brazil fan ne... enduku ante... nenu aadina first game football adi brazil jersey vesukuni mari.... appatlo ma taata saudi nunchi techadu avi

Posted

nenu cheppina kada mama... football only WC chusta..... dantlo chinnappati nunchi Brazil fan ne... enduku ante... nenu aadina first game football adi brazil jersey vesukuni mari.... appatlo ma taata saudi nunchi techadu avi

ya i know re.....nenu annadhi ind lo brazil team ki craze ekkuva ani.....chala mandhi brazil fans ee untaru mana desam lo
Posted

ya i know re.....nenu annadhi ind lo brazil team ki craze ekkuva ani.....chala mandhi brazil fans ee untaru mana desam lo

endhi pakka thread lo bala ni rofl annav.... mee intlo carpet leda em... kkr.gif

Posted

Mustang saudi eppudu velladu... brazil ani kada maa andariki cheppadu?? kkr.gif

Posted

ya man... nenu celebration style kuda ronaldo laga chesevadini.... appudu final lo ronaldo fits vachi adaka pothe nenu :3D_Smiles_216: :3D_Smiles_216: :3D_Smiles_216:

Posted

nuvvu argentina vadivi... ma brazil ekkada gelustado ani bhayapadutunnav le wall :P

Posted

Mustang saudi eppudu velladu... brazil ani kada maa andariki cheppadu?? kkr.gif

chi chi vadu na taata endi dakota mohamoda

Posted

chi chi vadu na taata endi dakota mohamoda

pinney... clarity kosam... mustang ni tittavaa nannu tittavaa... kkr.gif

nannu aitey cheppaku pinney... kkr.gif

• Create New...