Jump to content

Recommended Posts

Posted

make matrix vuncle as aayudham man..!!

S he already sent his resume reference kcr uncle kavithakka do itchafanta
Posted

make matrix vuncle as aayudham man..!!

vuncle, please some comedies man brahmilaughing.gif

Posted

vuncle, please some comedies man brahmilaughing.gif

raju vayya..maha raajuvayya,,,brahmilaughing.gif

Posted

podduna dk arena speech chudangane ankunna evado pichakuntlodu ee post estadu ani na guess correct aindi. mundu aa DK Aruna L@mja mu nu kurnool thengeymanu dani husband deggarki. pedda rowdy la mu*da adi factionist start cheisndi south north ani bichap l@nja. deeniki deposit kuda radu gadwal la anduke itlanti la**a fuk  matalu matladtundi. nen asalu boothulu matlada kani dani chuste matladalsi vastundi.

Posted

podduna dk arena speech chudangane ankunna evado pichakuntlodu ee post estadu ani na guess correct aindi. mundu aa DK Aruna L@mja mu nu kurnool thengeymanu dani husband deggarki. pedda rowdy la mu*da adi factionist start cheisndi south north ani bichap l@nja. deeniki deposit kuda radu gadwal la anduke itlanti la**a fuk matalu matladtundi. nen asalu boothulu matlada kani dani chuste matladalsi vastundi.

danni nuv rnduku susav...ekkada susav...ela susav..kkr.gif
Posted

kavitha mundanii dani mogudu taggariki dengeyamanandii.... eeda kurchuni em chestundi?

Posted

kavitha mundanii dani mogudu taggariki dengeyamanandii.... eeda kurchuni em chestundi?

mogudu unte munda etta avudi.kkr.gif
Posted

andru kalsi matrix vuncle ni dh7gv5.jpg

Posted

andru kalsi matrix vuncle ni dh7gv5.jpg

em chestham entha dooram pettina iron ki magnet vachi athukunnatu maa modd@ daggariki vastadu

Posted

evadiki ee peice kavlante aa piece teesukonde......center will give tax free zones....Hyderabad will be common capital for as many new states from andhra.......brahmilaughing.gif

• Create New...