Jump to content

Good School Memories

Recommended Posts

Posted

na school life morning 5-8 tution

8:45 back to school

lunch at 12:30 back to school 1:15

evevning break 4:30-5:00

malli start tution night ends at 9 :00

258qdu9.gif 

• Replies 80
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• puttu

16

• mahesh1

11

• Ruler4Dmasses

10

• Avataar

10

Top Posters In This Topic

Posted

Inti pakkane school, manchiga perugannam tini vache vadini Brahmi-1.gif

nenu...3-4 times..chinnappudu thappi poya.....nursery lo ...nurse lu ethuka poyaru..happy kid ani :(

Posted

Home work chesi kuda class nuchi bayataku pampistaru chakaga Ani cheyaledhu Ani chepi bayataki jumfu ie Valam

GSB4.gif?1370457845

Posted

Oka sari Telugu lo 78 vachayani ma sir gadu kottindu, tarvata nenu count seste 10 marks kalapale....vaniki septe 10+3 kalipi 91 esindu....aa time lo vanni kukkanu kottinattu kottalani anipinchindi..

Vadoka pedda psycho gadu..class lo buthu katahlu cheppetodu...poragallani pichi kottudu kotte todu..ma dost okadu aa debbalaki tattukoleka murchapote water tagichi mari kottindu LK gadu 258qdu9.gif

Posted

258qdu9.gif

Nadi kuda shame to shame morning 6-7 maths test, 8:45-12:15 classes, 1-4 classes 5-7:30 study hours 258qdu9.gif

Posted

Oka sari Telugu lo 78 vachayani ma sir gadu kottindu, tarvata nenu count seste 10 marks kalapale....vaniki septe 10+3 kalipi 91 esindu....aa time lo vanni kukkanu kottinattu kottalani anipinchindi..

Vadoka pedda psycho gadu..class lo buthu katahlu cheppetodu...poragallani pichi kottudu kotte todu..ma dost okadu aa debbalaki tattukoleka murchapote water tagichi mari kottindu LK gadu 258qdu9.gif

photo-thumb-38363.jpg?_r=1384602404

Posted

photo-thumb-38363.jpg?_r=1384602404

Principal vaniki mena mama avtadu anduke emi anetollu kadu, ma bava same school nakante 9 years senior..ma bava ni pichi kottudu kottindu...ma dady vallu school ki poyyaru vanni kottadaniki kani swarry cheppi pampinchesaru..

Posted

Nadi kuda shame to shame morning 6-7 maths test, 8:45-12:15 classes, 1-4 classes 5-7:30 study hours 258qdu9.gif

vammo..ittakuda saduvutara..naa timings 10-4..adi kuda teachers undevaru kadu..brahmanandam+funny+%2811%29.gif

Posted

nenu...3-4 times..chinnappudu thappi poya.....nursery lo ...nurse lu ethuka poyaru..happy kid ani :(

nenu kuda sinnappudu..jonna selo tappi poya..brahmanandam+funny+%2811%29.gif

Posted

Principal vaniki mena mama avtadu anduke emi anetollu kadu, ma bava same school nakante 9 years senior..ma bava ni pichi kottudu kottindu...ma dady vallu school ki poyyaru vanni kottadaniki kani swarry cheppi pampinchesaru..

rajini-o.gif

Posted

nenu kuda sinnappudu..jonna selo tappi poya..brahmanandam+funny+%2811%29.gif

......vuuu....anushka kanipichindhaa....Brahmi-9.gif

Posted

nenu kuda sinnappudu..jonna selo tappi poya..

Appati nunde jonna selo bumchick lu sesetodiva Brahmi-4.gif

Posted

rflol....Brahmi-9.gif

Posted

bumchick ante gurtochindi..nenu 10th lo unnapudu..maa school attender gani kuturni tesukoni manmadudu cinemaki poyina..Brahmi-1.gif

• Create New...