ramleela1987 Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 U acted like dkc with ur uncle? Oh my mad DKC role has becum popular
endivayaeelokam Posted March 20, 2014 Author Report Posted March 20, 2014 U acted like dkc with ur uncle? Oh my mad DKC role has becum popular avunu uncle ee db lo dkc lani chusi chusi try chesa..vadini line lo peduthunna...
ramleela1987 Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 avunu uncle ee db lo dkc lani chusi chusi try chesa..vadini line lo peduthunna...
k2s Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 avunu uncle ee db lo dkc lani chusi chusi try chesa..vadini line lo peduthunna...wow dkc zindabad
k2s Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 avunu uncle ee db lo dkc lani chusi chusi try chesa..vadini line lo peduthunna... avunu uncle ee db lo dkc lani chusi chusi try chesa..vadini line lo peduthunna...u mean dkc avataram lo u can achieve anything anamata
deleted1 Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 oka uncle gadu 50 aboove untadi vadi age....vadiki chala circle undi ma relatives lo okadiki job kavali problems lo unnadu ani edina job help cheyandi ani adiga vadu no naku evaru idea ledu annadu.. next fake female facebook profile create chesi naku job kavali ani ante abbo vadi kathalu chudali na friends ki software company undi....enduko naku pakka vallu badalo unte na manasu feel avuthadi adi idi ani sollu kaburlu..............................em cheyali ilanti vadinioka consultant gadiki ma frnd oka pilla di 2 abbai la no pass chesi job kavali chudu ante...... E musti consultant gadu a pilla ki roju ki 4 times calling chala jobs unnai ani telling ta... E 2 abbai Lu call cheste market dull undi certification cheyandi money pay cheyandi antunnadu ta ... Waste fellow...
Ruler4Dmasses Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 oka uncle gadu 50 aboove untadi vadi age....vadiki chala circle undi ma relatives lo okadiki job kavali problems lo unnadu ani edina job help cheyandi ani adiga vadu no naku evaru idea ledu annadu.. next fake female facebook profile create chesi naku job kavali ani ante abbo vadi kathalu chudali na friends ki software company undi....enduko naku pakka vallu badalo unte na manasu feel avuthadi adi idi ani sollu kaburlu..............................em cheyali ilanti vadini magallaku value lekunda poindi kadaa.. wtfrk i say
k2s Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 oka consultant gadiki ma frnd oka pilla di 2 abbai la no pass chesi job kavali chudu ante...... E musti consultant a pilla ki roju ki 4 times calling chala jobs unnai ani telling ta... E 2 abbai Lu call cheste market dull undi certification cheyandi money pay cheyandi antunnadu ta ... Waste fellow...eliminate fire those consulting aunty
ramleela1987 Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 oka consultant gadiki ma frnd oka pilla di 2 abbai la no pass chesi job kavali chudu ante...... E musti consultant a pilla ki roju ki 4 times calling chala jobs unnai ani telling ta... E 2 abbai Lu call cheste market dull undi certification cheyandi money pay cheyandi antunnadu ta ... Waste fellow... magallaku value lekunda poindi kadaa.. wtfrk i say
deleted1 Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 eliminate fire those consulting auntyIndia lo, nen Alanti vallani Ctrl alt delete.....
ravula Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 oka consultant gadiki ma frnd oka pilla di 2 abbai la no pass chesi job kavali chudu ante...... E musti consultant a pilla ki roju ki 4 times calling chala jobs unnai ani telling ta... E 2 abbai Lu call cheste market dull undi certification cheyandi money pay cheyandi antunnadu ta ... Waste fellow... consultant pilla ma friend 2 abbai okka mukka ardam kaale
Ruler4Dmasses Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 India lo, nen Alanti vallani Ctrl alt delete..... very good
deleted1 Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 consultant pilla ma friend 2 abbai okka mukka ardam kaale Telugu rada uncle, screw uncle plz explain 2 him....
k2s Posted March 20, 2014 Report Posted March 20, 2014 India lo, nen Alanti vallani Ctrl alt delete.....rm -rf consultancy kuda cheyyochu aunty if linux
Recommended Posts