Jump to content

Kakinada Subbaya Hotel , Bambola Jamba

Recommended Posts

• Replies 106
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

41

• mahesh1

11

• jbourne

7

• puttu

7

Posted

achamina bhojam ante ikkade asalu  $^^E  $^^E

Posted

bhojanalato sampeyali ante ee hotel ee 1st untadi....  J@#D

Posted

endhi needi kakinada original gaa.......maa thatha college time lo ee hotel nundi carrier anta....

Posted

endhi needi kakinada original gaa.......maa thatha college time lo ee hotel nundi carrier anta....

monna frnd engagement ki vella... samarla kota lo.... ninna akada nundi kakinda vellam beach ki apudu vella 

Posted

Egastra na tollygifs_brahmi1.gif

akada iche sweats tinte chalu kadupu nindipoindi... vammo anni items aa nayak mvie lo brahmi ki pettinattu pettaru

Posted

+1 sampesaru mayya aa items to vammo... 

hqdefault.jpg

Posted

non veg and sea food antey godavari zillaley verey ey places saati raavu akkada ruchi ki... veggie food and pickles podulu antey krishna guntur zillalu.. tandoori and mughaline cuisines antey hyd wholesale gaa mana desam lo food varaku manamey top...

Posted

Egastra na tollygifs_brahmi1.gif

man Miku ma pago thugo vallu ante enduku man intha etakaram
Posted

Vetakaram kadu man...Egastra endi man tollygifs_brahmi1.gif

Posted

non veg and sea food antey godavari zillaley verey ey places saati raavu akkada ruchi ki... veggie food and pickles podulu antey krishna guntur zillalu.. tandoori and mughaline cuisines antey hyd wholesale gaa mana desam lo food varaku manamey top...

ee hotel purely veg bhayya... almost 25 items petti untaru serve chese vallu kuda edo mana intlo relativs laga chala maryadaga serve chesaru.. much liked it

Posted

Subbayya gari bhojanam naku tinalani vundi man....nannu akkadiki teesukupo man tollygifs_brahmi1.gif

• Create New...