Jump to content

Kakinada Subbaya Hotel , Bambola Jamba

Recommended Posts

Posted

ameerpet harsha mess kante baguntada..bemmi.gif

naku ameerpet lo kakatiya mess okate telusu... danito compare chesukunte chala chala bagundi 

• Replies 106
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

41

• mahesh1

11

• jbourne

7

• puttu

7

Posted

naku ameerpet lo kakatiya mess okate telusu... danito compare chesukunte chala chala bagundi 

tollygifs_brahmi1.gif

Posted

bhayya nidi kakinada... 1td09%20%281%29.gif?1370670563

ee mataki aa mata na life lo inta ekuva ga food epudu tinaledu... 

tollygifs_brahmi1.gif

Posted

Voka sari ma priend valla intiki poyina Julakallu, Guntur Dist vallu pettina food ki na kadupu Nayak lo Bramhi kadupu laga vubbindi baadshah19.gif

Posted

nenu 3 years back vachanu but evadu seppaledu..i missed..brahmanandam+funny+%2811%29.gif

Posted

Voka sari ma priend valla intiki poyina Julakallu, Guntur Dist vallu pettina food ki na kadupu Nayak lo Bramhi kadupu laga vubbindi baadshah19.gif

2895029_o.gif

Posted

u settler from somaliaa naaaaaaa

tollygifs_brahmi1.gif

settler in andhra... 1td09%20%281%29.gif?1370670563

Posted

tini vuntav kaani peru chusi vundav aa ameerpet motham aa banners toh nindii vuntadii kada tollygifs_brahmi1.gif

Eppudu tinaledu, ma hostel gurudvara deggara vundedi, tinte hostel lo lekapothe Greenland lo Biryani tinevallamu...baadshah19.gif

Posted

Subbayya gari bhojanam naku tinalani vundi man....nannu akkadiki teesukupo man tollygifs_brahmi1.gif

I am also missing man...
Posted

2895029_o.gif

Emi thinkutunnavu uncle tollygifs_brahmi1.gif

Posted

tollygifs_brahmi1.gif

1t7tq.gif

Posted

I am also missing man...

Eppudanna tinnava akkada tollygifs_brahmi1.gif

Posted

bhayya nidi kakinada... 1td09%20%281%29.gif?1370670563

ee mataki aa mata na life lo inta ekuva ga food epudu tinaledu... 

tollygifs_brahmi1.gif

1t7tq.gif

Posted

nenu 3 years back vachanu but evadu seppaledu..i missed..brahmanandam+funny+%2811%29.gif

1tu9a.gif

• Create New...