Jump to content

Kakinada Subbaya Hotel , Bambola Jamba

Recommended Posts

Posted

Adi ekkada tollygifs_brahmi1.gif

6aynHZZ.gif

intaki ekkado cheppalesu...?

• Replies 106
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

41

• mahesh1

11

• jbourne

7

• puttu

7

Posted

non veg and sea food antey godavari zillaley verey ey places saati raavu akkada ruchi ki... veggie food and pickles podulu antey krishna guntur zillalu.. tandoori and mughaline cuisines antey hyd wholesale gaa mana desam lo food varaku manamey top...

rayalseema ni mention cheyaledhu ...rayalseemaollani chinna choopu choosthe ..

Posted

monna frnd engagement ki vella... samarla kota lo.... ninna akada nundi kakinda vellam beach ki apudu vella 

ma vuru vellava... eppudu maya....  :3D_Smiles:  :3D_Smiles:  :3D_Smiles:

Posted

Rayalaseema is raagisankati king _-_

raagi sankati with naatu koodi pulusu or pottel talkay mamsam (.L@

Posted

%$<

Posted

2 days back... friend engagment ki vella... em mayya ni permision tisukoledu ani feel avutunnava...? bye1

Posted

%$<  %$<

Posted

2 days back... friend engagment ki vella... em mayya ni permision tisukoledu ani feel avutunnava...? bye1

kadhu man.... chepthe accommodation aadhi ma intlone chuse vadini kadha..... ma vuru chupinche vadini... 

Posted

kadhu man.... chepthe accommodation aadhi ma intlone chuse vadini kadha..... ma vuru chupinche vadini... 

:4_12_13:  :4_12_13:  abba  touch chesav mayya...  elago marriage untadi kada bhayya twaralo apudu kaluste vachinapudu sure ga....  &D_@@   &D_@@

Posted

non veg and sea food antey godavari zillaley verey ey places saati raavu akkada ruchi ki... veggie food and pickles podulu antey krishna guntur zillalu.. tandoori and mughaline cuisines antey hyd wholesale gaa mana desam lo food varaku manamey top...

GSB4.gif?1370457845

Posted

hello chokyboy 6aynHZZ.gif

• Create New...