Jump to content

Recommended Posts

Posted

enti 11 mins aa adhi ad ela avuthundhi short film avuthundhi kaani 4326477_o.gif

Posted

enti 11 mins aa adhi ad ela avuthundhi short film avuthundhi kaani 4326477_o.gif

Ur hurting our telugu thamulu manbemmi.gif

Posted

Not too impressive..

ali-cut_o_GIFSoupcom.gif?1369386028

Nijalu impressive ga undavu Mari .... Jagan aney donga Nu cm chesi desanni dochukovalaney nee lanti vallaku nachadu mari

ysj-o.gif
Posted

Ur hurting our telugu thamulu manbemmi.gif

Akkada thenguthundi jaffas ni bro.... Intha amaiykudivi aithey yela

ysj-o.gif
Posted

ysj-o.gif

Aparachanaykudi aina chebhen pans antha chota chanakyas ga 2nr3tpw.png

Posted

ysj-o.gif

akada ma saab vesindhi adhi short film anatru ad anaru ani...dhaniki reply..video nenu sudalehdu dude...

bemmi.gif

Posted

Very good ad from TDP fans..
Impressive and clear , sure shot ee video chusaaka evaraina aa jaggadiki vote vesthe mana AP lone Jagan Pradesh ani petti vaallandharni aa state ki pampiyyadam better

Posted

akada ma saab vesindhi adhi short film anatru ad anaru ani...dhaniki reply..video nenu sudalehdu dude...

bemmi.gif

Add sudu mundu.... Vayya
Posted

Aparachanaykudi aina chebhen pans antha chota chanakyas ga 2nr3tpw.png

Jaffa vachi rastranni dochu kokuntey salu bhayya .... Kiran malla chief minister aiyna parla.... Veedi laga aaa range lo dochu kodu ani oka nammakam
Posted

Add sudu mundu.... Vayya

em untadhi man  hyd nenu devlop chesin vote nake veyandi ani...same lolli...ma ma telanagana lo TDP, YSCRP etlanana ravu ...av i chsui kuda waste man...allu alla sollu ads..

Posted

em untadhi man hyd nenu devlop chesin vote nake veyandi ani...same lolli...ma ma telanagana lo TDP, YSCRP etlanana ravu ...av i chsui kuda waste man...allu alla sollu ads..

It's not a short film it's below 2 mins ani anedhi,.. Maku jaggadu yelagoo... Meeku kcr bhayam vundi ala aithey
Posted

Lol, youth ni kooda nelaki veyyichi mustollani chestata..crap..

• Create New...