Jump to content

Parents Visa Question

Recommended Posts

Posted

Hi All,  nenu F1 visa ki apply chesinappudu  consultancy advice prakaram  form  lo only 1 brother ani mention chesa...actually i have 3 siblings...ippudu ma parents  visiting visa ki velthunnaru...okka vela visa officer pillalu entha mandhi ani aduguthe...nijam chepthe  any problem? 

Posted

DS form lo em mention chesaru ? 1 ani or?

You mean in DS 160 form for parents visa ? a form lo ekkada adagaledhu..entha mandhi pillalu ani... 

Posted

vadu em feed chesukodu bhayya andharu cheppe answer nuv cheppau........

Posted

vadu em feed chesukodu bhayya andharu cheppe answer nuv cheppau........

Manamu F1 visa ki apply chesinappudu..DS form lo sibling information fill chestham ga....adi vadi database lo untadhi ga.. 

Posted

Dude.. I believe .. parents daantlo kuda vuntadhi .. entha mandhi pillalu ani ... I might be wrong .. Nee siblings lo nuv  okkadive US lo vunte neek advantage.. Direct ga mee parents nijam cheppeseyachu ... are you in OPT? 

Posted

Hi All,  nenu F1 visa ki apply chesinappudu  consultancy advice prakaram  form  lo only 1 brother ani mention chesa...actually i have 3 siblings...ippudu ma parents  visiting visa ki velthunnaru...okka vela visa officer pillalu entha mandhi ani aduguthe...nijam chepthe  any problem? 

No problem man... eroje ma parents ki visa vachindi, nenu F1 apply chesinapudu single ani petta, VO meeku entha mandi pillalu ante iddaru ani chepparu em pbm kaaledu, just confident ga unte chalu they will get the visa.

by the way grad walk ki pilustunnava?

Posted

No problem man... eroje ma parents ki visa vachindi, nenu F1 apply chesinapudu single ani petta, VO meeku entha mandi pillalu ante iddaru ani chepparu em pbm kaaledu, just confident ga unte chalu they will get the visa.

by the way grad walk ki pilustunnava?

Nuvvu Grad walk ki pilusthunnava? OPT lo vunnava?

Posted

DS form lo em mention chesaru ? 1 ani or?

Ds form lo children kuda travel ithe istharu particular ga details ivvaru
Posted

Nuvvu Grad walk ki pilusthunnava? OPT lo vunnava?

Yes Grad walk ki pilustunna, yes I am in OPT

Posted

Dude.. I believe .. parents daantlo kuda vuntadhi .. entha mandhi pillalu ani ... I might be wrong .. Nee siblings lo nuv  okkadive US lo vunte neek advantage.. Direct ga mee parents nijam cheppeseyachu ... are you in OPT? 

No ..on H1..ya nenu okkadine unna US lo 

• Create New...