posaanisam Posted March 29, 2014 Author Report Posted March 29, 2014 how can u miss golden words man? silence start action ee kada...danidemudnu le maa channel open chesi 1 min chuste chalu
posaanisam Posted March 29, 2014 Author Report Posted March 29, 2014 Adhi common ye Kadha ankul maku chala scenes cut chesaru :(
k2s Posted March 29, 2014 Report Posted March 29, 2014 maku chala scenes cut chesaru :(but y man ? Simha movie maa tv lo month ki oka sari vesthadu... Anni scenes more than 15-20 mins cut esi esthadu... theater lo kuda movie cutting antey kastam ya... Premier show is best time to see full movie
posaanisam Posted March 29, 2014 Author Report Posted March 29, 2014 but y man ? Simha movie maa tv lo month ki oka sari vesthadu... Anni scenes more than 15-20 mins cut esi esthadu... theater lo kuda movie cutting antey kastam ya... Premier show is best time to see full movie due to election code asalu IND lo ekada padaledu aa scenes censor valle cut chesaru .. inka aa maa tv lo cinema chudadam kanna poster lu chudatam better
gandhi Posted March 29, 2014 Report Posted March 29, 2014 nenu kuda after 12 yrs bala movie chusina theatre loo ..... second half aythe pichenkinchadu bala .....terrrific actor as goes with jaggu too ..... ma orloo(warangal) palanati brahamayudu release roju chusina a taruvata decide inka bala cinemalu lite ani ma deggara release day kuda kali ga vuntayi bala cinemaluu ..warangal looo bala cinema luu adadam kastam ....
posaanisam Posted March 29, 2014 Author Report Posted March 29, 2014 y only bala? ee weekend varuku spammng wit bala gifs.. next week inkoti select chesukunta
posaanisam Posted March 29, 2014 Author Report Posted March 29, 2014 nenu kuda after 12 yrs bala movie chusina theatre loo ..... second half aythe pichenkinchadu bala .....terrrific actor as goes with jaggu too ..... ma orloo(warangal) palanati brahamayudu release roju chusina a taruvata decide inka bala cinemalu lite ani ma deggara release day kuda kali ga vuntayi bala cinemaluu ..warangal looo bala cinema luu adadam kastam .... + jaggu irrakummadu le asalu
Lokeshbabu Posted March 29, 2014 Report Posted March 29, 2014 nenu kuda after 12 yrs bala movie chusina theatre loo ..... second half aythe pichenkinchadu bala .....terrrific actor as goes with jaggu too ..... ma orloo(warangal) palanati brahamayudu release roju chusina a taruvata decide inka bala cinemalu lite ani ma deggara release day kuda kali ga vuntayi bala cinemaluu ..warangal looo bala cinema luu adadam kastam .... Mari Goosebumps vachaya neeku, cheppale
posaanisam Posted March 29, 2014 Author Report Posted March 29, 2014 Mari Goosebumps vachaya neeku, cheppale naku vachai kakapote bumpsgosse...
gandhi Posted March 29, 2014 Report Posted March 29, 2014 Mari Goosebumps vachaya neeku, cheppale enni sarlu chepali man ......maku eppusu GB tho ne vuntam ..inka cinema chuse tappudu aythe peeks ki potadi GB
Lokeshbabu Posted March 30, 2014 Report Posted March 30, 2014 enni sarlu chepali man ......maku eppusu GB tho ne vuntam ..inka cinema chuse tappudu aythe peeks ki potadi GB Are you sure those are goosebumps, maree antha aithe Piles or Mumps emo ani
Recommended Posts