Jump to content

Legend Movie Mida Na Spandana..

Recommended Posts

Posted

how can u miss golden words man?

silence start action ee kada...danidemudnu le maa channel open chesi 1 min chuste chalu 7c78mxQ.gif

• Replies 50
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

24

• k2s

6

• idiBeZaWaDa

5

• Baadshah_Afdb

2

Top Posters In This Topic

Posted

Adhi common ye Kadha ankul

maku chala scenes cut chesaru :(

Posted

maku chala scenes cut chesaru :(

but y man ? Simha movie maa tv lo month ki oka sari vesthadu... Anni scenes more than 15-20 mins cut esi esthadu...
theater lo kuda movie cutting antey kastam ya... Premier show is best time to see full movie
Posted

but y man ? Simha movie maa tv lo month ki oka sari vesthadu... Anni scenes more than 15-20 mins cut esi esthadu...
theater lo kuda movie cutting antey kastam ya... Premier show is best time to see full movie

due to election code asalu IND lo ekada padaledu aa scenes censor valle cut chesaru .. inka aa maa tv lo cinema chudadam kanna poster lu chudatam better 7c78mxQ.gif

Posted

nenu kuda after 12 yrs bala movie chusina theatre loo ..... second half aythe pichenkinchadu bala .....terrrific actor as goes with jaggu too .....

ma orloo(warangal) palanati brahamayudu release roju chusina a taruvata decide inka bala cinemalu lite ani ma deggara release day kuda kali ga vuntayi bala cinemaluu ..warangal looo bala cinema luu adadam kastam ....KCR.gif

Posted

y only bala?

ee weekend varuku spammng wit bala gifs.. next week inkoti select chesukunta 7c78mxQ.gif

Posted

nenu kuda after 12 yrs bala movie chusina theatre loo ..... second half aythe pichenkinchadu bala .....terrrific actor as goes with jaggu too .....

ma orloo(warangal) palanati brahamayudu release roju chusina a taruvata decide inka bala cinemalu lite ani ma deggara release day kuda kali ga vuntayi bala cinemaluu ..warangal looo bala cinema luu adadam kastam ....KCR.gif

+ jaggu irrakummadu le asalu7c78mxQ.gif

Posted

Mari Goosebumps vachaya neeku, cheppale10rs938.jpg
Posted

naku vachai kakapote bumpsgosse... 7c78mxQ.gif

Posted

enni sarlu chepali man ......maku eppusu GB tho ne vuntam ..inka cinema chuse tappudu aythe peeks ki potadi GB 

Posted

enni sarlu chepali man ......maku eppusu GB tho ne vuntam ..inka cinema chuse tappudu aythe peeks ki potadi GB

Are you sure those are goosebumps, maree antha aithe Piles or Mumps emo ani 10rs938.jpg
  • Create New...