Jump to content

Election Pandaga....

Recommended Posts

Posted

ippudu no jonnal..only vari..Brahmi-1.gif

Water samruddiga dorukutunda ippudu brahmi11.gif

• Replies 60
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• mahesh1

13

• puttu

11

• coca-cola

10

• jpnarayan1

10

Top Posters In This Topic

Posted

Water samruddiga dorukutunda ippudu 

yearly 2  times pandistundu..ekkada sussina nille..brahmi11.gif

Posted

YCP

MLA Bhuma Shoba Nagi reddy,MP SPY Reddy eellena brahmi11.gif

Posted

MLA Bhuma Shoba Nagi reddy,MP SPY Reddy eellena 

no shoba allagadda,

nandyal..MLA Bhma  Nagi reddy,MP SPY Reddy..brahmi11.gif

Posted

no shoba allagadda,

nandyal..MLA Bhma  Nagi reddy,MP SPY Reddy..

Gelustada Bhuma Nagi Reddy brahmi11.gif

Posted

Gelustada Bhuma Nagi Reddy brahmi11.gif

gelustadu kani..peddaga mejority rakapovachu..Brahmi-1.gif

Posted

nenu monnane vesa update 

nuv vote vesta ane cheppu nuv andaman lo unna sare niko vehicle pampinchi vote veinchi mari safe ga drop cheistaru

Posted

monna elections poddune mrng walk chesevallaki dagarki veli mari addukunnaru votes veyamani apudu kuda prasanthamga undanivaru ga...

Posted

tdp valla vetakram peeks ki poi kurchundi chetiki money ichi rich kids unde area ki velandi  anta kanisam min burra kuda use cheyaledu.. aa area lo door kuda tiyaru , inti mundu murder chesina patinchukoru alanti area lo canvasing bemmi.sarle.gif

Posted

maa intlo ippataike 10 case lu old monk, 10 case lu cheap liquor techintaru....18.gif?1351775001

hmm!!

Posted

Municipal elections ke inta karchu pettirru...yada kelli vastunnayi inni dabbulu...ma colony la kuda TDP, Congi gallu vichalavidiga dabbulu panchinru....balayya+funny+%25288%2529.gif

entha puchukunaav endhi naughty unkl !!

Posted

entha puchukunaav endhi naughty unkl !!

Owners evaru puchukovaddani rule pass chesinru ma colony lo...okka paisa kuda muttale naku....ma colony roads, drainage ledu adi seste salu annaru...tenants permanent kadu kabatti vallaishtam annaru..vallaki bane muttinayibemmi.sarle.gif

Posted

Owners evaru puchukovaddani rule pass chesinru ma colony lo...okka paisa kuda muttale naku....ma colony roads, drainage ledu adi seste salu annaru...tenants permanent kadu kabatti vallaishtam annaru..vallaki bane muttinayibemmi.sarle.gif

ohh pardhu cheppaka poyava nuuvu rented ani mee dad ki rent kadthunaa anii !!

• Create New...