Jump to content

Recommended Posts

Posted

english nerpistaandanta nerchukooo man... send me class videos if possible pls... TOLLYGIFS_santhanam.gif

ohhh english aa sare man nerchukoni will send cds sure..

• Replies 43
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• dkc

14

• loveindia

13

• always_happy116

5

• deleted1

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

naa opinion ishtam lenollu, noru mooskoni vunte better ani cheppataaniki.

opinion meedha discussion petti, suthi kottinchaddu ani.

ohh ok.. vere thread lo edo aindaa andhukena ee thread.. ok ok

Posted

nuvvekkada pettavo akkade. appudu adagakunda ippudu tellarinda neeku.

antey appudu aa roju naa kinda nuvvu unnav... nee paina nenu unna... maniddari kinda nee telivi naa telivi unnai kada man... TOLLYGIFS_santhanam.gif

Posted

ohhh english aa sare man nerchukoni will send cds sure..

dvd's and bluray's chesi kotlu sampaadistaa nenu pls send man... TOLLYGIFS_santhanam.gif

Posted

antey appudu aa roju naa kinda nuvvu unnav... nee paina nenu unna... maniddari kinda nee telivi naa telivi unnai kada man... TOLLYGIFS_santhanam.gif

oh nuvvu alaantodiva. koncham dooram undu.

Posted

oh nuvvu alaantodiva. koncham dooram undu.

nuvvu maatram naa daggaraki raavochaa... nenu maatram raavodda... TOLLYGIFS_santhanam.gif

Posted

nuvvu maatram naa daggaraki raavochaa... nenu maatram raavodda... TOLLYGIFS_santhanam.gif

nuvve kadha edhedho oohinchukuntunnav.

nenu edho Matilda ki line veskuntunna. nee lantollu evarann unnara db lo ani vethiki thagulko vaallani.

Posted

dvd's and bluray's chesi kotlu sampaadistaa nenu pls send man... TOLLYGIFS_santhanam.gif

ok man 50-50 share lo

Posted

nuvve kadha edhedho oohinchukuntunnav.

nenu edho Matilda ki line veskuntunna. nee lantollu evarann unnara db lo ani vethiki thagulko vaallani.

ala vetikiteeney nuvvu tagilav pulkaa laaga.... aa matildaa ni tittagaaney u loved me nooo.... then I understooden ur vibrations for me....TOLLYGIFS_santhanam.gif

Posted

ala vetikiteeney nuvvu tagilav pulkaa laaga.... aa matildaa ni tittagaaney u loved me nooo.... then I understooden ur vibrations for me....TOLLYGIFS_santhanam.gif

inka baaga vethakaali man.  kompa theesi nuvvu raasina script ee vaadava endhi.

google search vaadu.

Posted

inka baaga vethakaali man.  kompa theesi nuvvu raasina script ee vaadava endhi.

google search vaadu.

adokkatey takkuva nee musali mokaaniki... nenu raasina script ye ekkuvaa.. TOLLYGIFS_santhanam.gif

Posted

adokkatey takkuva nee musali mokaaniki... nenu raasina script ye ekkuvaa.. TOLLYGIFS_santhanam.gif

nenu alaantodini kaadu morro ante enti ee dourjanyam.

anniti kante best yoga nerchuko.. nee m nee notlo yela pettukovaalo nemmadhi ga practise cheyyi.

koncham kastam ayina, nuvvu inkeppudu alone ga feel avvav.

Posted

nenu alaantodini kaadu morro ante enti ee dourjanyam.

anniti kante best yoga nerchuko.. nee m nee notlo yela pettukovaalo nemmadhi ga practise cheyyi.

koncham kastam ayina, nuvvu inkeppudu alone ga feel avvav.

naa M ki parking garage nee noru undagaa naaku enduku man ee yoga lu ivanni... dabbulu waste... TOLLYGIFS_santhanam.gif

Posted

naa M ki parking garage nee noru undagaa naaku enduku man ee yoga lu ivanni... dabbulu waste... TOLLYGIFS_santhanam.gif

asale ooru kaani oorlo unnavu. sexual harassment kinda bokka lo veyyistha.

nenu cheppina yoga technique try cheyyi. safe neeku.

• Create New...