Power Star Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 ne FB lo pettu bhayya ede status / FB lo Allentown FB community lo ekkuva mandiki reach avvudi appudu
agora Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 ne FB lo pettu bhayya ede status / FB lo Allentown FB community lo ekkuva mandiki reach avvudi appudu alaga
Power Star Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 alaga hello doood .. H1 apply chesinatu ela telusthundi manaki any proofs emp lottery lo pick kaledu ani chepthe ?
Silver_mani Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 hello doood .. H1 apply chesinatu ela telusthundi manaki any proofs emp lottery lo pick kaledu ani chepthe ?
benduapparaoRMP Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 ma aapice lo vallaki cheppa.....daily nenu vandi pedtha thalo 40 rs ivvandi ra babu ani.....okadu kuda mundhuki raledhu.... donga, nee vantalu bagundavemo andhuke 50 poina baite thintunnaru
agora Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 hello doood .. H1 apply chesinatu ela telusthundi manaki any proofs emp lottery lo pick kaledu ani chepthe ? wassup...cream biscuit anthey inka manam em cheyalem last year ma frnd ki ilane chesindi oka consultancy packet pampichamu ....pick avaledu ani chepparu last ki
benduapparaoRMP Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 ne FB lo pettu bhayya ede status / FB lo Allentown FB community lo ekkuva mandiki reach avvudi appudu em septhivi em septhivi
Power Star Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 wassup...cream biscuit anthey inka manam em cheyalem last year ma frnd ki ilane chesindi oka consultancy packet pampichamu ....pick avaledu ani chepparu last ki ne avva India lo vunna vallaki papam kada apply cheyaykunda 1000$ dengi pick kaledu ante
Power Star Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 em septhivi em septhivi thamaru re-entry a / new member a andi ?
agora Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 ne avva India lo vunna vallaki papam kada apply cheyaykunda 1000$ dengi pick kaledu ante yeah...em cheyalem mayya...donga na kodukulu tayarayyaru ee employer galu
Power Star Posted April 9, 2014 Report Posted April 9, 2014 yeah...em cheyalem mayya...donga na kodukulu tayarayyaru ee employer galu :4_12_13:
Recommended Posts