Jump to content

Recommended Posts

Posted

Hi all,

Naku oka chinna doubt, mana employer regular or premium lo apply chesadu ani ela kanukkovali, nenu ma employer ganni adigite premium annadu kani proof ela ani. na colleagues oka vela premium itey you will get mail ani chepparu, if picked mail vastadi okey lottery lo pick kakapote radu adi kuda okey kani ma company lo 25 applied okriki kuda enta varaki em raledu ani cheppadu, edi nammalo edi nammakudado artam avutaledu, help bayyas, how to identify if mine is applied in premium r not

Posted

Premium filing aythe attorney ki email notification lo receipt number vastadi...

Ippati varaku nuvvu mee employer tho good relation maintain chesi vunte...neeku premium chesi vundachu...

Mee employer ki inka info reach kakapovachu...all the email and info will be with attorney only...

He may update ur employer on monday or so...
Be patient man...

Posted

premium vallaki ....eroje ravalani rule emi ledu ......kontamandiki vasthunayi........but next week lo premium masters vi....close 85-90% vachesthayi

Posted

kondaru employers premium valey petukuntaru but kondaru premium ki mana toney tisukuntaru... ma vadu last year alaney chesadu premium ki ayyey karchu natoney tisukunadu...

Posted

premium vallaki ....eroje ravalani rule emi ledu ......kontamandiki vasthunayi........but next week lo premium masters vi....close 85-90% vachesthayi

Nadi general bayya, profit organization univ nadi so general lo premium nadi chances takkkuva but general lo premium vallavi epudu ani

Posted

kondaru employers premium valey petukuntaru but kondaru premium ki mana toney tisukuntaru... ma vadu last year alaney chesadu premium ki ayyey karchu natoney tisukunadu...

Nadi kuda premium nene pettukovali kani ma employer premiuma chesadu ani proof ela ani doubt

Posted

premium ki kuda emails late ga vasthaye...

urgent ga vacheyaali ani rule em ledhu

Posted

premium ki kuda emails late ga vasthaye...

urgent ga vacheyaali ani rule em ledhu

Enta varaki no updates evarikina telusa enka enta time lo telisedi pick inda leda ani. if pick kakapote alternate plan chesukovali kada. Naku telichi na future bagaledu anukunta

Posted

Hi all,

Naku oka chinna doubt, mana employer regular or premium lo apply chesadu ani ela kanukkovali, nenu ma employer ganni adigite premium annadu kani proof ela ani. na colleagues oka vela premium itey you will get Email ani chepparu, if picked mail vastadi okey lottery lo pick kakapote radu adi kuda okey kani ma company lo 25 applied okriki kuda enta varaki em raledu ani cheppadu, edi nammalo edi nammakudado artam avutaledu, help bayyas, how to identify if mine is applied in premium r not

me vadi paina unna trust ae inka em cheyalem vadu chesado ledo ani teliyadaniki

premium aitey email vastundi attorney ki

regular aitey mail vastundi attorney ki it takes little time though

may be LCA lo emana untundemo premium chesara leda ani ...dhani gurunchi nak antha idea ledu

ANyways ATB buddy

• Create New...