rudhra Posted April 15, 2014 Report Posted April 15, 2014 Bhayyas ikada masters regular lo apply chesinollaki pack avutunnaii, meku enni rojualki telisindi me check enni rojulaki deduct ayindi konchem chepandi vayyaaa testion anna taggudii flzzz
rudhra Posted April 15, 2014 Author Report Posted April 15, 2014 Min 3 weeks pattindi ... Check eppudu deduct ayyindi bhayya
Silver_mani Posted April 15, 2014 Report Posted April 15, 2014 Check eppudu deduct ayyindi bhayya maa vadu asalu deduct ayyindandi cheppaledu bro ..direct ga Confirmation no gave
rudhra Posted April 15, 2014 Author Report Posted April 15, 2014 maa vadu asalu deduct ayyindandi cheppaledu bro ..direct ga Confirmation no gave Ok..ee tesion endo bhayyaa ma vadu premium cheyanu annadu.. premium vallaki pick ayindi ani annapudalla manaki inka teliyaledee anna feelingggg untundi chudud bhayyaaaa..
Silver_mani Posted April 15, 2014 Report Posted April 15, 2014 Ok..ee tesion endo bhayyaa ma vadu premium cheyanu annadu.. premium vallaki pick ayindi ani annapudalla manaki inka teliyaledee anna feelingggg untundi chudud bhayyaaaa.. ya i can understand bro... asalu tension ippudu kadu ...regular valla notifications start ayyi manaki rakapothe vuntadi ...torture aslau
kiladi bullodu Posted April 15, 2014 Report Posted April 15, 2014 I was little lucky naaku 30 th day like May lo first Monday roju thelisindhi
rudhra Posted April 15, 2014 Author Report Posted April 15, 2014 I was little lucky naaku 30 th day like May lo first Monday roju thelisindhi me vadu kuda check eppud deduct ayindo cheppaledaa
kiladi bullodu Posted April 15, 2014 Report Posted April 15, 2014 me vadu kuda check eppud deduct ayindo cheppaledaa No baa but second week end ki lottery lo pick ayindhi ani cheppadu
gampa_kinda_kodi Posted April 15, 2014 Report Posted April 15, 2014 Ok..ee tesion endo bhayyaa ma vadu premium cheyanu annadu.. premium vallaki pick ayindi ani annapudalla manaki inka teliyaledee anna feelingggg untundi chudud bhayyaaaa.. @rudhra bayya same situation same feeling bayya e 4 days premium frnds pick ayindi ani message chestunte as it is same feeling
Recommended Posts