Jump to content

Calling All Evarayite Last Year Masters Lo Regular Lo Apply Chesinollu

Recommended Posts

Posted

Bhayyas ikada masters regular lo apply chesinollaki pack avutunnaii, meku enni rojualki telisindi me check enni rojulaki deduct ayindi konchem chepandi vayyaaa testion anna taggudii flzzz

Posted

Min 3 weeks pattindi ...

Check eppudu deduct ayyindi bhayya

Posted

Check eppudu deduct ayyindi bhayya

maa vadu asalu deduct ayyindandi cheppaledu bro ..direct ga Confirmation no gave

Posted

maa vadu asalu deduct ayyindandi cheppaledu bro ..direct ga Confirmation no gave

Ok..ee tesion endo bhayyaa ma vadu premium cheyanu annadu.. premium vallaki pick ayindi ani annapudalla manaki inka teliyaledee anna feelingggg untundi chudud bhayyaaaa..

Posted

Ok..ee tesion endo bhayyaa ma vadu premium cheyanu annadu.. premium vallaki pick ayindi ani annapudalla manaki inka teliyaledee anna feelingggg untundi chudud bhayyaaaa..

ya i can understand bro... asalu tension ippudu kadu ...regular valla notifications start ayyi manaki rakapothe vuntadi ...torture aslau

Posted

I was little lucky naaku 30 th day like May lo first Monday roju thelisindhi

Posted

I was little lucky naaku 30 th day like May lo first Monday roju thelisindhi

me vadu kuda check eppud deduct ayindo cheppaledaa

Posted

me vadu kuda check eppud deduct ayindo cheppaledaa

No baa but second week end ki lottery lo pick ayindhi ani cheppadu
Posted

@rudhra bayya same situation same feeling bayya e 4 days premium frnds pick ayindi ani message chestunte as it is same feeling

• Create New...