Gymson Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 Ma friend gadu gas station lo job chesthunte cop vachi ticket vesadu anta without employement work chesthunavu ani .papam ma vadu summer ki india velthunadu next month.tension paduthundu Poe emiana problem avuthunda ani.next week court ki attend avvali valla store manager gadu emi kadu le antunadu and he is going to pay the ticket. DB peddalu vachi help cheyandi
perugu_vada Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 Naku antha idea ledu kani, general ga store owner ni kada penalise chesedi ala illegal ga work chese vadu dhorikithe ?
Gymson Posted April 19, 2014 Author Report Posted April 19, 2014 Manager ki penality vesadu anta kani vedini kuda include chesadu so he need to attend to court with store manager
siru Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 Ma friend gadu gas station lo job chesthunte cop vachi ticket vesadu anta without employement work chesthunavu ani .papam ma vadu summer ki india velthunadu next month.tension paduthundu Poe emiana problem avuthunda ani.next week court ki attend avvali valla store manager gadu emi kadu le antunadu and he is going to pay the ticket. DB peddalu vachi help cheyandi Naa friends iddariki same itlane ayindi..they attended the court, paid fine. Vallaki emi problem avvaledu..like OPT, H1b etc..No problem what so ever. Tension pettukovadhu ani cheppu mee friend ki
siru Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 Manager ki penality vesadu anta kani vedini kuda include chesadu so he need to attend to court with store manager ivi picha lite issue bhayya..Store owner ki fine bokka anthe, manaki emi vundadu. This is a local police and ABC corp valla kinda vuntundi, it wont go to USCIS or DHS
MeetFriendz Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 yaa should n''t be any problem with it... owner ni and mee vadini just relatives and was helping ani chepamanu eavru eamman ...
accuman Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 ivi picha lite issue bhayya..Store owner ki fine bokka anthe, manaki emi vundadu. This is a local police and ABC corp valla kinda vuntundi, it wont go to USCIS or DHS mari vaadiki thelavada 10M prajalu vunnaru kada ani? andaru mana meede padatharu?
Power Star Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 ippadi varaki aithe alanti cases ki issues avvaledu man
Sidhu...Sidhaarth Roy Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 yaa should n''t be any problem with it... owner ni and mee vadini just relatives and was helping ani chepamanu eavru eamman ... +1
Recommended Posts