citizenofIND Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 http://www.youtube.com/watch?v=uDoet30TpoM
citizenofIND Posted April 19, 2014 Author Report Posted April 19, 2014 orideee eshalooo http://www.youtube.com/watch?v=uDoet30TpoM
Akkumm_Bakkumm Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 Pichi Pune gallu rajanna rajyam ante andulo adbutalu jarigaya ra pulka gallara.. Motham dopidi ne kada...
citizenofIND Posted April 19, 2014 Author Report Posted April 19, 2014 Pichi Pune gallu rajanna rajyam ante andulo adbutalu jarigaya ra pulka gallara.. Motham dopidi ne kada... akku bakku uncle medhi vizag aaa ithe me ooru ki amma dorikindhi like soniamma india ki elago
Akkumm_Bakkumm Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 akku bakku uncle medhi vizag aaa ithe me ooru ki amma dorikindhi like soniamma india ki elago I'm little lucky uncle I'm from wgl maku KCR dorikadu ma wgl maro Ahmedabad chestha antundu ... Ha ha
accuman Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 I'm little lucky uncle I'm from wgl maku KCR dorikadu ma wgl maro Ahmedabad chestha antundu ... Ha ha Bro vaadu meeku cauliflower pedadamu ani chusthunte meeru vaadiki cabbage peduthunnaru kada? vaadu CM avvataniki its not cake walk anta kada?
oreyyyyyyy_ooobiegaaaa Posted April 19, 2014 Report Posted April 19, 2014 eee erri fook LK eedu pruhviraj gaadu, veedu loksata JP ni question chestadu , JP em chesadu ani koj ja gaadu ippudu JAGAN ki support chestunnadu
citizenofIND Posted April 19, 2014 Author Report Posted April 19, 2014 I'm little lucky uncle I'm from wgl maku KCR dorikadu ma wgl maro Ahmedabad chestha antundu ... Ha ha lol
citizenofIND Posted April 19, 2014 Author Report Posted April 19, 2014 eee erri fook LK eedu pruhviraj gaadu, veedu loksata JP ni question chestadu , JP em chesadu ani koj ja gaadu ippudu JAGAN ki support chestunnadu state divison appati video chudu enka
citizenofIND Posted April 19, 2014 Author Report Posted April 19, 2014 Bro vaadu meeku cauliflower pedadamu ani chusthunte meeru vaadiki cabbage peduthunnaru kada? vaadu CM avvataniki its not cake walk anta kada? cong tho kalisthe tappa itz not that easy in TG for KCR
Recommended Posts