Jump to content

Pulkas Dont Believe Any Survey Work Hard

Recommended Posts

Posted

Ohh history repeat aaa? I don't think so.. Nt vodi antha verrodu kadanukunta bala

adenti mari maa pakkinti chinese vaadu..balayya ani puniki puchkunadu ntvodi nunchi anadu

• Replies 48
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• jpnarayan1

14

• nenunanu

11

• jpismahatma

9

• TOM_BHAYYA

4

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

alludu pai dhadi jarigindi ga papam

Bala active politics Loki rakapoyinte situation vere lagundedi TG agnigundamga maripoyedi ee patiki.. Ipudu konchem achi tuchi adugestunnadu bala
Posted

Mee eshaaalo

chusava mothaniki nuvvu fake fan vi ani db ki telispoindi...u cant scratch balayya's hardcore fans like us

Posted

adenti mari maa pakkinti chinese vaadu..balayya ani puniki puchkunadu ntvodi nunchi anadu

yes only positives punikadu
Posted

chusava mothaniki nuvvu fake fan vi ani db ki telispoindi...u cant scratch balayya's hardcore fans like us

Inka entha edustharu vaa mee Idhharu ma balayya meedha
Posted

Bala active politics Loki rakapoyinte situation vere lagundedi TG agnigundamga maripoyedi ee patiki.. Ipudu konchem achi tuchi adugestunnadu bala

asalu telangana mana bala's adda..alantidi alludu pai dhaadi ante..indulo nakka plan undani naa doubt

Posted

Nuvvu edchavuga kavalani hindupur zilla ani theddu vesi comedy chesindi
Posted

asalu telangana mana bala's adda..alantidi alludu pai dhaadi ante..indulo nakka plan undani naa doubt

koduku meeda veyinchukodule mare antha VP kadanukunta babu
Posted

nuvvu sampooo kosam balayya ni vadilesav..u also talking aa

Posted

koduku meeda veyinchukodule mare antha VP kadanukunta babu

sympathy votes type man..aina babu mind ni read cheyatam pulkas  valle kaadu...mana valla emavuddi

Posted

sympathy votes type man..aina babu mind ni read cheyatam pulkas valle kaadu...mana valla emavuddi

emo Mari .. Babu mind read cheyadam mahanubavudu ntr vallane avaledu
Posted

emo Mari .. Babu mind read cheyadam mahanubavudu ntr vallane avaledu

D25519870.JPG

• Create New...