Jump to content

Calling All Lottery Pick Ayy Status Emi Choopinchani Vallu

Recommended Posts

Posted

Enti vayya Acceptance pai click cheysthey vacchey info lo, rejections ainavi back pampistham correct ga fill cheyanivi and sign and check issues untey reject cheystham ivi RFE krindiki raavu annatlu undi, lottery pick aindi ani manaspoorthiga happy ga undalekapothunna vayya, ikkada edaina issue vasthey biscuit ey naa inkaa??? anni OK ga untey eydo receipt notice pampistharu anta, adi inka raledu antunnadu ma employer... migilina vallaki vacchindi and valladi Acceptence/Initial review lo unnay anta... evaraina same situation lo unnaraa.... koddiga seniors vacchi suggest cheyandi vayya tension tho sacchipothunna....

Brahmi-8.gif

Brahmi-8.gif

Posted

Nuvvendi mama elanti jalaks istunnav.. Ippude cheque deduct aindani employer chepte konchem relief ga unna.. Malli edem twist

Posted

nadi acceptance chupistundi

inka ma frenz kontha mandhiki not found ani undi

wait till 28th...it will change to initial review

Posted

Nuvvendi mama elanti jalaks istunnav.. Ippude cheque deduct aindani employer chepte konchem relief ga unna.. Malli edem twist

eymo mayya... chucchu paduthundi.. naa chck kooda deduct avvaley andukey bayam eysthundi

Brahmi-8.gif

Posted

nadi acceptance chupistundi

inka ma frenz kontha mandhiki not found ani undi

wait till 28th...it will change to initial review

eymo mayya, ma frnds di kooda acceptance loney unnay andukey bayam eysthundi...

Brahmi-8.gif

Brahmi-8.gif

Posted

eymo mayya, ma frnds di kooda acceptance loney unnay andukey bayam eysthundi...

Brahmi-8.gif

Brahmi-8.gif

dont worry ne receipt number genearte ayindi ga chalu

ATB for ur procesiing

Posted

dont worry ne receipt number genearte ayindi ga chalu

ATB for ur procesiing

thanks man, ya recipt aithey vacchindi .. lets see

Posted

naadi initial review lo chupisthundi, needi kooda tondaralo ne update avuthundi, dont worry.

Posted

eymo mayya... chucchu paduthundi.. naa chck kooda deduct avvaley andukey bayam eysthundi
Brahmi-8.gif

Naadi evvale cheque deduct aindata waiting for receipt number... Naadi regular anduke late emo
  • Create New...