SA77HI Posted April 22, 2014 Report Posted April 22, 2014 Enti vayya Acceptance pai click cheysthey vacchey info lo, rejections ainavi back pampistham correct ga fill cheyanivi and sign and check issues untey reject cheystham ivi RFE krindiki raavu annatlu undi, lottery pick aindi ani manaspoorthiga happy ga undalekapothunna vayya, ikkada edaina issue vasthey biscuit ey naa inkaa??? anni OK ga untey eydo receipt notice pampistharu anta, adi inka raledu antunnadu ma employer... migilina vallaki vacchindi and valladi Acceptence/Initial review lo unnay anta... evaraina same situation lo unnaraa.... koddiga seniors vacchi suggest cheyandi vayya tension tho sacchipothunna....
CheGuevara Posted April 22, 2014 Report Posted April 22, 2014 Nuvvendi mama elanti jalaks istunnav.. Ippude cheque deduct aindani employer chepte konchem relief ga unna.. Malli edem twist
agora Posted April 22, 2014 Report Posted April 22, 2014 nadi acceptance chupistundi inka ma frenz kontha mandhiki not found ani undi wait till 28th...it will change to initial review
SA77HI Posted April 22, 2014 Author Report Posted April 22, 2014 Nuvvendi mama elanti jalaks istunnav.. Ippude cheque deduct aindani employer chepte konchem relief ga unna.. Malli edem twist eymo mayya... chucchu paduthundi.. naa chck kooda deduct avvaley andukey bayam eysthundi
SA77HI Posted April 22, 2014 Author Report Posted April 22, 2014 nadi acceptance chupistundi inka ma frenz kontha mandhiki not found ani undi wait till 28th...it will change to initial review eymo mayya, ma frnds di kooda acceptance loney unnay andukey bayam eysthundi...
agora Posted April 22, 2014 Report Posted April 22, 2014 eymo mayya, ma frnds di kooda acceptance loney unnay andukey bayam eysthundi... dont worry ne receipt number genearte ayindi ga chalu ATB for ur procesiing
SA77HI Posted April 22, 2014 Author Report Posted April 22, 2014 dont worry ne receipt number genearte ayindi ga chalu ATB for ur procesiing thanks man, ya recipt aithey vacchindi .. lets see
godfather03 Posted April 22, 2014 Report Posted April 22, 2014 naadi initial review lo chupisthundi, needi kooda tondaralo ne update avuthundi, dont worry.
CheGuevara Posted April 22, 2014 Report Posted April 22, 2014 eymo mayya... chucchu paduthundi.. naa chck kooda deduct avvaley andukey bayam eysthundi Naadi evvale cheque deduct aindata waiting for receipt number... Naadi regular anduke late emo
Recommended Posts