KadapaKingg Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 @gr33d @gr33d @gr33dMoney iste PVP ki Modi Ki next CBN ki enta mandiki blow jobs istaado pk gaadu.. oka pedda political prostitute laa tayarayyadu..
singhammalai Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 @gr33d @gr33d @gr33dMoney iste PVP ki Modi Ki next CBN ki enta mandiki blow jobs istaado pk gaadu.. oka pedda political prostitute laa tayarayyadu.. PK undedhi TG lo, so repu KCR vacchaaka, thoka uupukuntu KCR deggariki kuda pothaaduu..
ps02mogudu Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 @gr33d @gr33d @gr33dMoney iste PVP ki Modi Ki next CBN ki enta mandiki blow jobs istaado pk gaadu.. oka pedda political prostitute laa tayarayyadu.. PVP gani money kosame jagan gadu kuda PVP ganiki bj echi corrupt chesadu...ippudu aa cases nunchi bayata padaniki andari bj esthunnadu PVP gadu
Chitti_Robo_Rebuilt Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 Monnati varaku PK ni banda boothulu thittina yello fans ippudu okka maata padanivvatledu gaa, psycho uncle plz change name yaaa
ps02mogudu Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 Monnati varaku PK ni banda boothulu thittina yello fans ippudu okka maata padanivvatledu gaa, psycho uncle plz change name yaaa elections varake pk ganni support chestam...pk fans attitude marchukunte vanni valla fans nii support chestam...lekapote ma treatment eppati lekka nee vuntadi
Johny Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 muc better than...meesalu thimpudu and thoda gokudu...
singhammalai Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 Monnati varaku PK ni banda boothulu thittina yello fans ippudu okka maata padanivvatledu gaa, psycho uncle plz change name yaaa that is the power of Gajji
Chitti_Robo_Rebuilt Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 elections varake pk ganni support chestam...pk fans attitude marchukunte vanni valla fans nii support chestam...lekapote ma treatment eppati lekka nee vuntadi NO changes man... fans no logics only emotionss.. #GODPK #RESPECT
ps02mogudu Posted April 23, 2014 Report Posted April 23, 2014 NO changes man... fans no logics only emotionss.. #GODPK #RESPECT ma treatment kuda no change....as it is ga vuntadi
Recommended Posts