Jump to content

Recommended Posts

• Replies 35
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Aadya

4

• ps02mogudu

3

• singhammalai

3

• Krish

2

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

@gr33d @gr33d @gr33dMoney iste PVP ki Modi Ki next CBN ki enta mandiki blow jobs istaado pk gaadu..

oka pedda political prostitute laa tayarayyadu..

Posted

@gr33d @gr33d @gr33dMoney iste PVP ki Modi Ki next CBN ki enta mandiki blow jobs istaado pk gaadu..

PK undedhi TG lo, so repu KCR vacchaaka, thoka uupukuntu KCR deggariki kuda pothaaduu..10rs938.gif

Posted

PVP gani money kosame jagan gadu kuda PVP ganiki bj echi corrupt chesadu...ippudu aa cases nunchi bayata padaniki andari bj esthunnadu PVP gadu gallery_8818_5_416246.gif

Posted

Monnati varaku PK ni banda boothulu  thittina yello fans ippudu okka maata padanivvatledu gaa, psycho uncle plz change name yaaa  tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif

Posted

Monnati varaku PK ni banda boothulu  thittina yello fans ippudu okka maata padanivvatledu gaa, psycho uncle plz change name yaaa  tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif

elections varake pk ganni support chestam...pk fans attitude marchukunte vanni valla fans nii support chestam...lekapote ma treatment eppati lekka nee vuntadi tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif

Posted

that is the power of Gajji 10rs938.gif

Posted

elections varake pk ganni support chestam...pk fans attitude marchukunte vanni valla fans nii support chestam...lekapote ma treatment eppati lekka nee vuntadi tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif

NO changes man... fans no logics only emotionss.. #GODPK #RESPECT tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif

Posted

NO changes man... fans no logics only emotionss.. #GODPK #RESPECT tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif

ma treatment kuda no change....as it is ga vuntadi tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif

• Create New...