Jump to content

Uk Entrepreneur Interview Anta

Recommended Posts

Posted

Ma vaadiki interview next week undhantA...baaga tension paduthunnadu, evakanna jarigunna , mi frnz jargunna, koncham share cheiyandi plzz.....

Chala imp, vadokkade unnadu naku ippudu UK lo vaadu......

Posted

enterprenuer visa meda unnada or visa apply cheste interview ki pilichara??

Posted

enterprenuer visa meda unnada or visa apply cheste interview ki pilichara??

apply chesthey interview ki called...ippatikey year aiyindi anukunta vaadu apply chesi
Posted

apply chesthey interview ki called...ippatikey year aiyindi anukunta vaadu apply chesi

kk....friend kooda apply chesadu....he is also waiting....kanukkoni update chesta emayyindo...

Posted

kk....friend kooda apply chesadu....he is also waiting....kanukkoni update chesta emayyindo...

Mm plz....chala mandi apply chesaaru naku telisina vallu Kooda, reject cheiyaadi interview ki pilichimari rejecting anta....papam tension paduthunnadu...chala karchu Kooda pettadu
Posted

Mm plz....chala mandi apply chesaaru naku telisina vallu Kooda, reject cheiyaadi interview ki pilichimari rejecting anta....papam tension paduthunnadu...chala karchu Kooda pettadu

atanu repu kalustadu bro...ippudu number ledu naa daggara...repu ee thread sure ltt chesta ok naa...

cheppatam easy ne but mee vadni mental ga denikaina prepare avvamanu!!

Posted

atanu repu kalustadu bro...ippudu number ledu naa daggara...repu ee thread sure ltt chesta ok naa...

cheppatam easy ne but mee vadni mental ga denikaina prepare avvamanu!!

Undaali bha...waste gallaki vac hindi ilanti visas....Veedu koncham worth unna person
Posted

Froxy tesukoo

Antey.?

Proxy aa endhi
Posted

f2f emo kadaa

mmm

face to face ye anta.........refuse cheidaaniki em saaku dhorakaka poothey, interview ki pilichi reject chesthunnarantaa.......vaadu tega tension paduthunnadu

Posted

Ma friend ki 3 days lone vachhesindi bhayya.vadiki emi interview jaragaledu. evaryna thelisina vallu unte adigi update chesthanu.

Posted

Ma friend ki 3 days lone vachhesindi bhayya.vadiki emi interview jaragaledu. evaryna thelisina vallu unte adigi update chesthanu.

eppudu apply chesaadu..........2013 lo apply chesina vallandhariki ila doing maximum mandi still waiting...

Posted

2013 april 13th drop chesadu 17th ki vachhesindi.

• Create New...