Jump to content

Recommended Posts

Posted

ROFL....

Lol

namaste telangana dora.....telangana malla me dorala chethula kii vachindi ga....patel patwari malla punaruddaristara FjRV_C.gif

• Replies 59
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ps02mogudu

15

• TOM_BHAYYA

8

• sam86

8

• nenunanu

6

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

namaste telangana dora.....telangana malla me dorala chethula kii vachindi ga....patel patwari malla punaruddaristara FjRV_C.gif

Ala em undadu mama..
Those days gone...
Posted

Ala em undadu mama..
Those days gone...

but kcr gonthulo aa aham kanapaduthondi man

vaadu enno saarlu chaala mandi leaders ni naaluka cheerestha adi idi ani tittadu.. ippudu PK gaadu tittagaane adangodula complaint itchadu

Posted

Ala em undadu mama..
Those days gone...

malla pettochu ga.....telangana dorala kinda nalagali aney ga kcr dora kii  support chestunaru FjRV_C.gif

Posted

vaadu enno saarlu chaala mandi leaders ni naaluka cheerestha adi idi ani tittadu.. ippudu PK gaadu tittagaane adangodula complaint itchadu

development ante hitech city kattudu metro trains kadanta.....gadeelu kattudu ata FjRV_C.gif

Posted

ante ante... edo KCR ni dengite andarni generalize chesi tittadu ani KCR gadu cheppadm konta mandi nammadam 1w2z8.gif

Posted

s vaadu kcr ni antey TG ni annadanta emaina change chesada words.kcr gaadike respect ledhu tg meeda..

ante ante... edo KCR ni dengite andarni generalize chesi tittadu ani KCR gadu cheppadm konta mandi nammadam 1w2z8.gif

Posted

s vaadu kcr ni antey TG ni annadanta emaina change chesada words.kcr gaadike respect ledhu tg meeda..

as per KCR rules andordu ki TG mida respect undadu anta... ee lekkana kcr kuda andhrode kada1w2z8.gif

Posted

as per KCR rules andordu ki TG mida respect undadu anta... ee lekkana kcr kuda andhrode kada1w2z8.gif

1w2z8.gif deeni meeda tommy emantundo

Posted

1w2z8.gif deeni meeda tommy emantundo

mi andorllu ma mida padi edustunnaru androlla party(nly tdp) ma tg lo undakudadu 1w2z8.gif

Posted

party tdp de ayina contest chesevallu TG valle untarugaa1w2z8.gif

mi andorllu ma mida padi edustunnaru androlla party(nly tdp) ma tg lo undakudadu 1w2z8.gif

Posted

yeyyyyyy jackie.....savaniki vote thread lift chesa....akadiki ra....we talk there FjRV_C.gif

Posted

party tdp de ayina contest chesevallu TG valle untarugaa1w2z8.gif

aina sare andhra party andhra vallu conteste chese party ycp matram kantiki kanipinchadu... tdp okate kanipistundi.. monati varuku JP ni tittina db tommy eroju JP ki BJ ivaadaniki ready 1w2z8.gif

Posted

yeyyyyyy jackie.....savaniki vote thread lift chesa....akadiki ra....we talk there FjRV_C.gif

ipudu mood ledu lunch chesaka vasta 1w2z8.gif

• Create New...