Jump to content

Jeevitham R. F. E. Padindhi

Recommended Posts

• Replies 46
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• SA77HI

15

• agora

13

• dkchinnari

6

• Akkumm_Bakkumm

4

Top Posters In This Topic

Posted

$s@d  nee quotes ki chalaa sarlu maniddariki approve avvali maniddariki approve avvali ani quotes cheysina.. maniddariki RFE padindi endi vayya :3D_Smiles_56:

hahaha lite dude em kadu...proj undi ga chalu...vadu em adigina we can send them 

Posted

Yaa nenu adhey try cheysthunna tension lekunda undam ani but illee

anthe untadhi..but manam em cheyalem..also evo supportng docs adigii untadu...they will take care...Venky.gif

Posted

hahaha lite dude em kadu...proj undi ga chalu...vadu em adigina we can send them 

pelli anukuntunna man 30 vacchinay ma ayya US ledu emi ledu vacchey antunnadu... idi vasthey stamping eysukoni year end ki vellali ani planning inka devudi daya

Posted

anthe untadhi..but manam em cheyalem..also evo supportng docs adigii untadu...they will take care...Venky.gif

Hmmm yaa chooddam emi adugutharo... nenu science to software jump but indian exp letter petta dhani pai aithey anukovatley. max employee employer relation vasthundocchu antunnadu ma vodu inka choodali

Posted

pelli anukuntunna man 30 vacchinay ma ayya US ledu emi ledu vacchey antunnadu... idi vasthey stamping eysukoni year end ki vellali ani planning inka devudi daya

em kadu le bhayya vachestadi

tension kaiku miya 

Posted

pick ithe chaalu..ee rfe l mana chethilo pani..so dont worry..also ipdu staming pedda matter kadhu..u strt looking for brideVenky.gif

Posted

em kadu le bhayya vachestadi

tension kaiku miya 

thanks man

Posted

pick ithe chaalu..ee rfe l mana chethilo pani..so dont worry..also ipdu staming pedda matter kadhu..u strt looking for brideVenky.gif

thanks man... sambandalu chooseydi emi ledu ley. already na head pai lover koorchuney undi.. 4 years nundi mrg aaputhunna pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

thanks man... sambandalu chooseydi emi ledu ley. already na head pai lover koorchuney undi.. 4 years nundi mrg aaputhunna pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

mari inkendhiVenky.gif

Posted

em gif estunav...kanipistaledu Bemmilaughingonphone.gif

enkatesh gif pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

yeah phone lo chuisna Bemmilaughingonphone.gif

gif kosam phone lo AFDB open cheysi ee thread open cheysi choosinavaa... raajaa undalsinodivi rajaa pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

gif kosam phone lo AFDB open cheysi ee thread open cheysi choosinavaa... raajaa undalsinodivi rajaa pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

special ga open cheyanakkareldu already untadi Bemmilaughingonphone.gif

• Create New...