Jump to content

Maaadi Okkati Ysrcp Gelisthe Chaalu...

Recommended Posts

• Replies 92
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Baadshah_Afdb

26

• TOM_BHAYYA

18

• hotmaddy

12

• ticket

12

Top Posters In This Topic

Posted

Paritala accept cheyaledhu. Inko dhikku leka undipoindhi.. Andhuke Thirupati lo unnappudu JC meedha comment cheyamante ee pavithra sthalam lo alaantolla gurunchi naa nota matladalenu annadhi.. Nuvvu entha cover cheyadaniki try chesina jC gaadoka luchha.. Rowdy Factionist criminal corruptionist

If u still think TDP cadre etu poledhu because JC is not a bad person , PK will save u maan.. Jaggadi party lo join ayye dhiku leka.. Aa area lo survive avvalante edho oka main party lo undaali.. Andhuke TDP lo undipoyaru thappa nuvvu cheppe sollu reasons kadhu..

JC, paritala interviews nuvv konni chudali niku appudu idea vastundi ee faction evarevariki Madya undi anedi
Posted

Devudu

33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Ravi = PK = godPk anle inka nayam
Posted

JC, paritala interviews nuvv konni chudali niku appudu idea vastundi ee faction evarevariki Madya undi anedi

Nenu annadhi etlanti candidates ni party Loki teeskuntunnarannadhi paritala manchodo JC manchodo ani kadhu..!
Posted

Nenu annadhi etlanti candidates ni party Loki teeskuntunnarannadhi paritala manchodo JC manchodo ani kadhu..!

Posted

Ravi = PK = godPk anle inka nayam

ipudu jaffabhai ki only Jagan PK ni Picha kukka laga treat chestunadu 33as5s0_zpsde99fa5a.gif
Posted

Ithe LSP candidate tarupuna nuvvu contest chey uncle seema lo 33as5s0_zpsde99fa5a.gif
Posted

Ithe LSP candidate tarupuna nuvvu contest chey uncle seema lo 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Mla local ai undaali ankul
Mp post meedha abbey assalu interest ledhu
Posted

Mla local ai undaali ankul
Mp post meedha abbey assalu interest ledhu

Adhi ra seema lekka basically Akada vunna janam ki alanti Valle kavali nuvvu nenu poti chesthe vatal Kosi intiki parcel chestaru33as5s0_zpsde99fa5a.gif
Posted

Mi Vadu manchi Vadu ithey YSRCP nundi enduku contest chestadu ? E constuiency enti midi, jaggu Gadu Okko seat ki iche 5cr deposit tho min 10c Anna spend chestadu. Mla ayyaka 50c nokkutaru.

JC diwakar, TG ventakesh etc, vaalu kuda YCP nuchi contesting aa???10rs938.gif

Posted

Arey nuvvu VP vatam tapa emi vundadhu enduku reply Lu istav 33as5s0_zpsde99fa5a.gif
Posted

Ma party Loki vachi extra lu cheste Tata testam, anthaka mundu Ela unna memu peddaga care cheyyam.. Ma party lo ma leader cheppinattu vinalsinde
10rs938.gif
Posted

Ma party Loki vachi extra lu cheste Tata testam, anthaka mundu Ela unna memu peddaga care cheyyam.. Ma party lo ma leader cheppinattu vinalsinde
10rs938.gif

@gr33d
Posted

1+

manchodu aithe YSRCP lo endhuku unnaduuuuuuuu

-1

Mental vallu ku matrame kada TDP party tickets icchedi. 

• Create New...