bio Posted May 3, 2014 Report Posted May 3, 2014 Enti Ikkada ni allari pakka ki velli aduko po ee song vinu baaguntadi http://youtu.be/b1VzrRN41gg
ticket Posted May 3, 2014 Report Posted May 3, 2014 ee song vinu baaguntadi Mobile Dbing tarvatha vinta
kounterthosampestha Posted May 3, 2014 Report Posted May 3, 2014 Ma sathavahanulu mimmalni kukkalni kottinattu kotti ma capital Amaravathi lo mimmalni slaves lekka ammam papam frustation lo em matladtunnavo neeke artham kavatle.. poni le bayya... SA ki kuda kukka biscuit ichindi kada sonia 5years tax maafi ani.. poyi pandaga seskondi...
ticket Posted May 3, 2014 Report Posted May 3, 2014 papam frustation lo em matladtunnavo neeke artham kavatle.. poni le bayya... SA ki kuda kukka biscuit ichindi kada sonia 5years tax maafi ani.. poyi pandaga seskondi... Akkada mi pulka uncle matrix mammalni rule chesam Anna daniki na reply idi...frustration lo undi mi TG pulka ne post sarigga saduvu..History teliyadu lavada teliyadu rule chesarani post lu okati.. A kukka biscuit 5 years vachindi ani kuda mi kukka politicians and business mans SA meeda edustunnaru kada.... E SA meeda edupu never ending cry story ee
singhammalai Posted May 3, 2014 Author Report Posted May 3, 2014 Ma sathavahanulu mimmalni kukkalni kottinattu kotti ma capital Amaravathi lo mimmalni slaves lekka ammam mee sathavahanuku, mee mee bhathuku antha ledhu. adhi meeru manipulate chesukunna historyyy shathvahas were from maharastera, u PULKA's , see below. The Sātavāhana dynasty belongs to Andra Maval, a region in western Maharashtra.
Recommended Posts