Jump to content

May 5Th 2014 -- Hyderabad To Dallas Emirates Flight

Recommended Posts

Posted

evaraina vostunnara?

ma mom (dad tarvata vostara) vostunnaru

evaraina vostunnara???

wheel chair assistance gurinchi ela adagali

ekada adagali

process enti?

ma mummy chaduvu koledu....so konchem kangaru ga undi

full tension ga undi .....

please ee thaadu ni ltt cheyandi pls

Posted

call customer care for wheel chair assistance  ahead don't wait until you get to the airport

Posted

call customer care for wheel chair assistance  ahead don't wait until you get to the airport

ticket book chese appude wheel chair assitance book chesanu...

but process enti

ekada adagali

ma mum ki english radu....so full bhayanga undi

Posted

ticket book chese appude wheel chair assitance book chesanu...

but process enti

ekada adagali

ma mum ki english radu....so full bhayanga undi

connecting flight kakunda direct flight ayithe, no tension

Posted

wheel chair assisntance unapdu motham vallu chusukuntaru emo kadhaa..or nuvee airlines vallaki request emana cheppochu emo prior to ariival

Posted

Airlines vaadiki call chesi ila wheel chair assistance kaavali ani adigu

Posted

connecting flight kakunda direct flight ayithe, no tension

Hyderabad --Dubai--Dallas.....option ledu ikkada

wheel chair assisntance unapdu motham vallu chusukuntaru emo kadhaa..or nuvee airlines vallaki request emana cheppochu emo prior to ariival

ade evaraina aa facility ni avail chesara

process enti ani kanukundam ani

Posted

Airlines vaadiki call chesi ila wheel chair assistance kaavali ani adigu

as i already said....nenu already ticket book chese appude....wheel chair assistance option select chesanu

evaraina use chesara leda ee facility ni

use cheste .....process enti ani na question mayya

Posted

LTT

ticket book chesetapude wheel chair assistance book cheyala?? tharvatha kuda cheyocha?

Posted

Nuvvu already book chesina malla okasaari call chesi confirm chesukovaali, confirm chesaaka checkin automatic ga vaadey wheel chair thesthaadu, inthaki ey airlines

Posted

evaraina vostunnara?
evaraina vostunnara???

ekada adagali
process enti?

Kangaru padaku bayya hyd airport la international sim amutharu adhi konoukuni oka phone loo vesi Iva Manu

https://www.relianceglobalcall.com

Idhi ink try chai and airport terminal note chesuko entha distance vundachoo chepu mana valu hyd airport loo evaro okalu tagultaru valtho kalisi vachai mani chepu
Posted

Nuvvu already book chesina malla okasaari call chesi confirm chesukovaali, confirm chesaaka checkin automatic ga vaadey wheel chair thesthaadu, inthaki ey airlines

emirates flight

Posted

evaraina vostunnara?
evaraina vostunnara???

ekada adagali
process enti?

Nuvu mundhuuu eee tension padudu aaapeyi ... Amma vallaki pedhaga english raaadhu chaaala mandhiki at least .. So universal problem adhiii

Hyd lo ekkae appudu andharu telugu vochina vallae untaaaru
And good thing is nuvu wheel chair buk chesaav just ticket checkin dagariki velli ilaaa wheel chair assistance antae inka akkadi nunchi vaaade choosukuntaaadu
Amma ni passport and money kodhiga handy ga pettukomanu veelaithae $5 bills ...
Tips gaa ee yochu aaa wheelchair vallaki
Inka dubai lo digaganae aaa airhostess adigina chepthaadhi or else vallu default ga aa flight door dagariki ochi nilchuntaaaru
So nuvu tension padaku asalae amma ni tension pettaku
Inka oka letter english lo raaasi pettu ilaaa she doesn't understand english needs a telugu translator ani alaaaa .. So that should be helpful ...
Posted

nothing to worry. hyd lo check in chesetappudu mana telugu valle untaru counter lo.. akkada adagamanu, naa itinerary tho inka evaraina unte cheppandi naaku help kavali ani.. definite ga akkada or flight boarding gate daggara evaro okaru tagulutaru.. if not dubai lo kuda gate lo itinerary chupinchi "need help" ani adagamanu..she will get help..

idi kuda kakapothe wheelchair elagu pettav kabatti they will take care...

it's obvious for them to get anxious..antha easy ga aipotundi ani cheppu.. telugu chadavagaligithe konni simple english statements telugu lo rasichi print out pettukomanu..ex: i need help to go to gate A, where can I find rest room etc.. it works

• Create New...