Jump to content

Recommended Posts

Posted

Ori veedi veshalu vadhu 2 states lo company pedhathadhu ley kottukokandi man, ppl. Like matrix is a. Real treat to unity of telugu ppl

athanu cheppindaaniki adhi kaadu artham.

• Replies 108
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• mustang302

26

• mallemala

24

• ticket

13

• aakathaai

11

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

aina SA lo cities emi levu ani ela antav dood, ma north friends chala mandi chepparu raipur, bhopal and patna kante SA cities like vizag and vijayawada peddavi ani. Aa cities mee tg vallu develop chesara. 70s lo andhra vallami separate avutham ante meere kalisi unnaru plus development projects ani hyd rajadhani peru tho kottesaru. Aina labor pani avasaram vunnodiki city kavali kani  telivithetalu + money+properties unna SA prajalaki avasaram ledu.

Aina gajji ki city development ki relation enti?? , HYD lo unollaki gajji leda.

yevaadu kotesaaru man, pulka ganni lekka unnav gaa10rs938.gif,

akkada CM SA valle man10rs938.gif,

project's ki HYD avasaram, anduke HYD ki aa project vacchinayi.for example, international airport HYD kakuda ankapelli lo kadathara yendhii10rs938.gif

Posted

jimmy gaadu telugu vaadu ani marchipothunnadu..aedo old city thuraka santhalaaga... 10rs938.gifterrroorriest salaaeee pichi kuntla jimmy...!!

monnati varaku needhi ae state antae..em chappav ra jimmy...10rs938.gifnee pichi pookuni...gajji kukkal dengaaa..!!

Labour annaaa...avdaina kastapadi sampadhichukunte chusi orvaleedu...dengatam thappa em raadhu ga Pakistan valla laagaaa...burralu undavu...separate aithe vellaki leenidhi ela vasthundhi....hahahaah...beggars re leave it...
Posted

meeru britishers deggara ani marchipoyaava, yedho meeru vare planet lo unnnatlu or mimlani meere rule chesukunnatlu. mee ru mee Gajji state 10rs938.gif

Memu britishers daggara unte miru britishers kalla cheppu nijam gadu madda kudustunnaru mi vallu ...lol........siggu undali ra niku ...learn decency from good tg guys like Nissan or Tom Bhayya ...............

Posted

Memu britishers daggara unte miru britishers kalla cheppu nijam gadu madda kudustunnaru mi vallu ...lol........siggu undali ra niku ...learn decency from good tg guys like Nissan or Tom Bhayya ...............

ne lanti Gajji gallu cheppaali respect gurichi. u pulka's 10rs938.gif

Posted

Lite theesuko bhayya...ilanti mundakodukula valla tg ke bad name...low class labor gaadu...hahahhaha...
Posted

Lite theesuko bhayya...ilanti mundakodukula valla tg ke bad name...low class labor gaadu...hahahhaha...

nee lanti pulka gllaku anthe lee. ee saru TDP odipoyyaka, mee gajji bhathukulu labor lekka theyyaravva bothunnayi, gadhi chusukoo10rs938.gif

Posted

ne lanti Gajji gallu cheppaali respect gurichi. u pulka's 10rs938.gif

poora gajji reddy lanjaakodaka ....elli jagan gadi di kcr di baga kuduv ...ni batukki ade correct

Posted

nee lanti pulka gllaku anthe lee. ee saru TDP odipoyyaka, mee gajji bhathukulu labor lekka theyyaravva bothunnayi, gadhi chusukoo10rs938.gif

Hyd la 200 mandhi tg gallu maa kindha panichesthaaru...naaku kallu nokkedhi...ma paikaana kadigeedhi...maa intlo pani cheseedhi me tg Valle....memu super unnam..nuvvu ma intlo or company lo panilo cherakunda chusko....tg vasthe thelivi raadhu..and kastapadakunda eedhi raadhu...hahahahah...
Posted

Hyd la 200 mandhi tg gallu maa kindha panichesthaaru...naaku kallu nokkedhi...ma paikaana kadigeedhi...maa intlo pani cheseedhi me tg Valle....memu super unnam..nuvvu ma intlo or company lo panilo cherakunda chusko....tg vasthe thelivi raadhu....kastapadithe vasthadhi...hahahahah...

maa ellulu kante coolilu kuda antha andhrolle10rs938.gif,

adhi kaadhu ekkada imp, nee knowledge entha noo ,nee pulka statements thone thelisipothundhi gaa10rs938.gif,

inka nayam, america lo americans evvadu labor pani cheyyadu anethatutu unnav gaa., vammmoo10rs938.gif

Posted

maa ellulu kante coolilu kuda antha andhrolle10rs938.gif,

adhi kaadhu ekkada imp, nee knowledge entha noo ,nee pulka statements thone thelisipothundhi gaa10rs938.gif,

inka nayam, america lo americans evvadu labor pani cheyyadu anethatutu unnav gaa., vammmoo10rs938.gif

Tg vachindhi ga...ma valla aathulu kooda peekalevvvv...nuvvu ne family eppudu ma lanti valla kindha banesale...
Posted

Tg vachindhi ga...ma valla aathulu kooda peekalevvvv...nuvvu ne family eppudu ma lanti valla kindha banesale...

avunaa, mari about about your SA coolies in TG man10rs938.gif,

vaalu SA vaalu kadhaa?? , nuvvu nee PULKA brain 10rs938.gif,

TDP close ayyaka, mee gajji batch sangathi yendho coming 10 years chusthav, uccha padali kodukulaki 10rs938.gif

Posted

avunaa, mari about about your SA coolies in TG man10rs938.gif,

vaalu SA vaalu kadhaa?? , nuvvu nee PULKA brain 10rs938.gif,

TDP close ayyaka, mee gajji batch sangathi yendho coming 10 years chusthav, uccha padali kodukulaki 10rs938.gif

Memu emanna tdp members anukuntunnava tdp oodipothe ma paristhithi chusukoneeki...prathi party vallu including your labour trs vallu ma dhagara chandhaalu theesukuntaaru...tdp oodipithe paristhithiki emavthundhi ra Gootleee...hahahahaha....last 10 years nunchi tdp undhaaa? Memu inka goppollam ayyam...repu trs unna Anthe e kufli party unna Anthe...jagan kanna tdp unte andhra ki manchidhi ani korukuntaam thappa...tdp vasthe maaku em raadhu....trs vasthe maaku em poodhu...and Hyd lo eppudu kings we are :)
Posted

Memu emanna tdp members anukuntunnava tdp oodipothe ma paristhithi chusukoneeki...prathi party vallu including your labour trs vallu ma dhagara chandhaalu theesukuntaaru...tdp oodipithe paristhithiki emavthundhi ra Gootleee...hahahahaha....last 10 years nunchi tdp undhaaa? Memu inka goppollam ayyam...repu trs unna Anthe e kufli party unna Anthe...jagan kanna tdp unte andhra ki manchidhi ani korukuntaam thappa...tdp vasthe maaku em raadhu....trs vasthe maaku em poodhu...and Hyd lo eppudu kings we are :)

avunnaaa, okasari TG govt form ayyaka kings evaro mee gajji batch ki clear gaa thelsuthadhii10rs938.gif,

• Create New...