dkc Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 Ori veedi veshalu vadhu 2 states lo company pedhathadhu ley kottukokandi man, ppl. Like matrix is a. Real treat to unity of telugu ppl athanu cheppindaaniki adhi kaadu artham.
mallemala Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 aina SA lo cities emi levu ani ela antav dood, ma north friends chala mandi chepparu raipur, bhopal and patna kante SA cities like vizag and vijayawada peddavi ani. Aa cities mee tg vallu develop chesara. 70s lo andhra vallami separate avutham ante meere kalisi unnaru plus development projects ani hyd rajadhani peru tho kottesaru. Aina labor pani avasaram vunnodiki city kavali kani telivithetalu + money+properties unna SA prajalaki avasaram ledu. Aina gajji ki city development ki relation enti?? , HYD lo unollaki gajji leda. yevaadu kotesaaru man, pulka ganni lekka unnav gaa, akkada CM SA valle man, project's ki HYD avasaram, anduke HYD ki aa project vacchinayi.for example, international airport HYD kakuda ankapelli lo kadathara yendhii
kollipara Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 jimmy gaadu telugu vaadu ani marchipothunnadu..aedo old city thuraka santhalaaga... terrroorriest salaaeee pichi kuntla jimmy...!! monnati varaku needhi ae state antae..em chappav ra jimmy...nee pichi pookuni...gajji kukkal dengaaa..!! Labour annaaa...avdaina kastapadi sampadhichukunte chusi orvaleedu...dengatam thappa em raadhu ga Pakistan valla laagaaa...burralu undavu...separate aithe vellaki leenidhi ela vasthundhi....hahahaah...beggars re leave it...
simham1 Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 meeru britishers deggara ani marchipoyaava, yedho meeru vare planet lo unnnatlu or mimlani meere rule chesukunnatlu. mee ru mee Gajji state Memu britishers daggara unte miru britishers kalla cheppu nijam gadu madda kudustunnaru mi vallu ...lol........siggu undali ra niku ...learn decency from good tg guys like Nissan or Tom Bhayya ...............
mallemala Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 Memu britishers daggara unte miru britishers kalla cheppu nijam gadu madda kudustunnaru mi vallu ...lol........siggu undali ra niku ...learn decency from good tg guys like Nissan or Tom Bhayya ............... ne lanti Gajji gallu cheppaali respect gurichi. u pulka's
kollipara Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 Memu britishers daggara unte miru britishers kalla cheppu nijam gadu madda kudustunnaru mi vallu ...lol........siggu undali ra niku ...learn decency from good tg guys like Nissan or Tom Bhayya ............... Lite theesuko bhayya...ilanti mundakodukula valla tg ke bad name...low class labor gaadu...hahahhaha...
mallemala Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 Lite theesuko bhayya...ilanti mundakodukula valla tg ke bad name...low class labor gaadu...hahahhaha... nee lanti pulka gllaku anthe lee. ee saru TDP odipoyyaka, mee gajji bhathukulu labor lekka theyyaravva bothunnayi, gadhi chusukoo
simham1 Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 ne lanti Gajji gallu cheppaali respect gurichi. u pulka's poora gajji reddy lanjaakodaka ....elli jagan gadi di kcr di baga kuduv ...ni batukki ade correct
kollipara Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 nee lanti pulka gllaku anthe lee. ee saru TDP odipoyyaka, mee gajji bhathukulu labor lekka theyyaravva bothunnayi, gadhi chusukooHyd la 200 mandhi tg gallu maa kindha panichesthaaru...naaku kallu nokkedhi...ma paikaana kadigeedhi...maa intlo pani cheseedhi me tg Valle....memu super unnam..nuvvu ma intlo or company lo panilo cherakunda chusko....tg vasthe thelivi raadhu..and kastapadakunda eedhi raadhu...hahahahah...
mallemala Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 Hyd la 200 mandhi tg gallu maa kindha panichesthaaru...naaku kallu nokkedhi...ma paikaana kadigeedhi...maa intlo pani cheseedhi me tg Valle....memu super unnam..nuvvu ma intlo or company lo panilo cherakunda chusko....tg vasthe thelivi raadhu....kastapadithe vasthadhi...hahahahah... maa ellulu kante coolilu kuda antha andhrolle, adhi kaadhu ekkada imp, nee knowledge entha noo ,nee pulka statements thone thelisipothundhi gaa, inka nayam, america lo americans evvadu labor pani cheyyadu anethatutu unnav gaa., vammmoo
kollipara Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 maa ellulu kante coolilu kuda antha andhrolle, adhi kaadhu ekkada imp, nee knowledge entha noo ,nee pulka statements thone thelisipothundhi gaa, inka nayam, america lo americans evvadu labor pani cheyyadu anethatutu unnav gaa., vammmoo Tg vachindhi ga...ma valla aathulu kooda peekalevvvv...nuvvu ne family eppudu ma lanti valla kindha banesale...
mallemala Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 Tg vachindhi ga...ma valla aathulu kooda peekalevvvv...nuvvu ne family eppudu ma lanti valla kindha banesale... avunaa, mari about about your SA coolies in TG man, vaalu SA vaalu kadhaa?? , nuvvu nee PULKA brain , TDP close ayyaka, mee gajji batch sangathi yendho coming 10 years chusthav, uccha padali kodukulaki
kollipara Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 avunaa, mari about about your SA coolies in TG man, vaalu SA vaalu kadhaa?? , nuvvu nee PULKA brain , TDP close ayyaka, mee gajji batch sangathi yendho coming 10 years chusthav, uccha padali kodukulaki Memu emanna tdp members anukuntunnava tdp oodipothe ma paristhithi chusukoneeki...prathi party vallu including your labour trs vallu ma dhagara chandhaalu theesukuntaaru...tdp oodipithe paristhithiki emavthundhi ra Gootleee...hahahahaha....last 10 years nunchi tdp undhaaa? Memu inka goppollam ayyam...repu trs unna Anthe e kufli party unna Anthe...jagan kanna tdp unte andhra ki manchidhi ani korukuntaam thappa...tdp vasthe maaku em raadhu....trs vasthe maaku em poodhu...and Hyd lo eppudu kings we are :)
mallemala Posted May 5, 2014 Report Posted May 5, 2014 Memu emanna tdp members anukuntunnava tdp oodipothe ma paristhithi chusukoneeki...prathi party vallu including your labour trs vallu ma dhagara chandhaalu theesukuntaaru...tdp oodipithe paristhithiki emavthundhi ra Gootleee...hahahahaha....last 10 years nunchi tdp undhaaa? Memu inka goppollam ayyam...repu trs unna Anthe e kufli party unna Anthe...jagan kanna tdp unte andhra ki manchidhi ani korukuntaam thappa...tdp vasthe maaku em raadhu....trs vasthe maaku em poodhu...and Hyd lo eppudu kings we are :) avunnaaa, okasari TG govt form ayyaka kings evaro mee gajji batch ki clear gaa thelsuthadhii,
Recommended Posts