mogalichettu Posted May 6, 2014 Report Posted May 6, 2014 male dubbing ae kastam...malli female dubbing aaa...chala kastam vuncle..ikkada unna vallu andaru..aedo BA/ETL type lady ID's anukuntaaa..pedhaga react avvarau... Okay... ma frn okadu Canada lo unatadu baa.. vadu yedho consultancy pettadu anta.. female .net call undhi evarian telsina valllu unte kanuko annadu.. no one responding.
mustang302 Posted May 6, 2014 Author Report Posted May 6, 2014 Okay... ma frn okadu Canada lo unatadu baa.. vadu yedho consultancy pettadu anta.. female .net call undhi evarian telsina valllu unte kanuko annadu.. no one responding. ikkada dubbing ki hopes assalu pettukokoodadhu vuncle..
siru Posted May 6, 2014 Report Posted May 6, 2014 aa DKC ID aedo ikkadiki ravalsindhi gaa manavi robo vuncle...y late man..log in man... Aa mari nuvvu pilavagane vastaru anukunnava.. Vallaki mood vachinappudu vastaru.. Wait cheyi.
mustang302 Posted May 6, 2014 Author Report Posted May 6, 2014 Aa mari nuvvu pilavagane vastaru anukunnava.. Vallaki mood vachinappudu vastaru.. Wait cheyi. adae man...nakae mood vasthundhi..nenae potha aa ID daggariki
mogalichettu Posted May 6, 2014 Report Posted May 6, 2014 ikkada dubbing ki hopes assalu pettukokoodadhu vuncle..
siru Posted May 6, 2014 Report Posted May 6, 2014 adae man...nakae mood vasthundhi..nenae potha aa ID daggarikiMe, Narsi, and you all blocked by Aunty.. Ippudu aunty ki manam em chesina kanapadadu :(
mustang302 Posted May 6, 2014 Author Report Posted May 6, 2014 Me, Narsi, and you all blocked by Aunty.. Ippudu aunty ki manam em chesina kanapadadu :( antha laedhu...aa ID ki aathram aekkuva..definite gaa choosthadhi
stag Posted May 6, 2014 Report Posted May 6, 2014 Okay... ma frn okadu Canada lo unatadu baa.. vadu yedho consultancy pettadu anta.. female .net call undhi evarian telsina valllu unte kanuko annadu.. no one responding. Canada lo consultancy aa..? me friend details iyyi baa.. ma dosth gadu okadu baaga vethkuthunnadu Canada lo consultancy kosam
mogalichettu Posted May 6, 2014 Report Posted May 6, 2014 Canada lo consultancy aa..? me friend details iyyi baa.. ma dosth gadu okadu baaga vethkuthunnadu Canada lo consultancy kosam PM chesta vadi details.
Recommended Posts