Jump to content

Recommended Posts

Posted

Fee --- nenu unnappudu 2011 lo 6700 undedi semister ki....5 subjects daka teeskovachu maximum......

Part Time --- Oncampus cheskunte better.....but takkuva untai.....oncampus jobs....

Off campus ayte joplin MO ki vellali....40 mins drive car undali....

• Replies 40
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• SA77HI

11

• agora

10

• Rendu

7

• pedda_edava

7

Top Posters In This Topic

Posted

edited...fee course work inka part time gurunchi cheppu bhyya

ya man paina cheppa nenu cheppa ma frnd inko athanu cheppadu kadha.. part times antey pakkana 40 miles vellali joplin ki... car undali .. boothaddham petti vethikina BUS lu kanipinchavu... own car undalsindhey ekkadiki vellali anna...  and nenu ippudu inkaa ikkadey unna pittsburg lo edaina help kavali antey pm me... desi lu thakkuva koddiga

Posted

ya man paina cheppa nenu cheppa ma frnd inko athanu cheppadu kadha.. part times antey pakkana 40 miles vellali joplin ki... car undali .. boothaddham petti vethikina BUS lu kanipinchavu... own car undalsindhey ekkadiki vellali anna...  and nenu ippudu inkaa ikkadey unna pittsburg lo edaina help kavali antey pm me... desi lu thakkuva koddiga

sent pm to u

Posted

Fee --- nenu unnappudu 2011 lo 6700 undedi semister ki....5 subjects daka teeskovachu maximum......

Part Time --- Oncampus cheskunte better.....but takkuva untai.....oncampus jobs....

Off campus ayte joplin MO ki vellali....40 mins drive car undali....

thankyou 

Posted

ma frnd ki 5k$ scholarship vachindi for 1st year

on campus dorukutaya?

ya international students ni attract cheyadaniki ee madya scholarships isthunnaru ley... on campus chala thakkuva but adrushtam antheyy fee ippudu 7700 anukunta but not sure.. nenu 2012 lo graduate... ipudu andaru 2 sems lo complete cheysthunnaru

Posted

ya international students ni attract cheyadaniki ee madya scholarships isthunnaru ley... on campus chala thakkuva but adrushtam antheyy fee ippudu 7700 anukunta but not sure.. nenu 2012 lo graduate... ipudu andaru 2 sems lo complete cheysthunnaru

kk...ma vadiki kuda chepta...tondarga chesay mani

Posted

lonely and pedda bhayya me iddari major enti

ma frnd electrical

Posted

2 sems CS....?? Course work ela vuntundi mama ??

i am science student... paina abbay ki PM cheysuko course work gurinchi aithey

Posted

ma frnd electrical

nenu science manodu electrical anukunta

Posted

ma frnd electrical

ee major ayina similar gane untai....11 subjects lo 7 common untai.....4 electives....

nadi MET...

Posted

nenu science manodu electrical anukunta

Science = chemistry ??
Posted

ee major ayina similar gane untai....11 subjects lo 7 common untai.....4 electives....

nadi MET...

thankyou dude

Posted

Science = chemistry ??

yep

• Create New...