pedda_edava Posted May 7, 2014 Report Posted May 7, 2014 Fee --- nenu unnappudu 2011 lo 6700 undedi semister ki....5 subjects daka teeskovachu maximum...... Part Time --- Oncampus cheskunte better.....but takkuva untai.....oncampus jobs.... Off campus ayte joplin MO ki vellali....40 mins drive car undali....
SA77HI Posted May 7, 2014 Report Posted May 7, 2014 edited...fee course work inka part time gurunchi cheppu bhyya ya man paina cheppa nenu cheppa ma frnd inko athanu cheppadu kadha.. part times antey pakkana 40 miles vellali joplin ki... car undali .. boothaddham petti vethikina BUS lu kanipinchavu... own car undalsindhey ekkadiki vellali anna... and nenu ippudu inkaa ikkadey unna pittsburg lo edaina help kavali antey pm me... desi lu thakkuva koddiga
agora Posted May 7, 2014 Author Report Posted May 7, 2014 ya man paina cheppa nenu cheppa ma frnd inko athanu cheppadu kadha.. part times antey pakkana 40 miles vellali joplin ki... car undali .. boothaddham petti vethikina BUS lu kanipinchavu... own car undalsindhey ekkadiki vellali anna... and nenu ippudu inkaa ikkadey unna pittsburg lo edaina help kavali antey pm me... desi lu thakkuva koddiga sent pm to u
agora Posted May 7, 2014 Author Report Posted May 7, 2014 Fee --- nenu unnappudu 2011 lo 6700 undedi semister ki....5 subjects daka teeskovachu maximum...... Part Time --- Oncampus cheskunte better.....but takkuva untai.....oncampus jobs.... Off campus ayte joplin MO ki vellali....40 mins drive car undali.... ya man paina cheppa nenu cheppa ma frnd inko athanu cheppadu kadha.. part times antey pakkana 40 miles vellali joplin ki... car undali .. boothaddham petti vethikina BUS lu kanipinchavu... own car undalsindhey ekkadiki vellali anna... and nenu ippudu inkaa ikkadey unna pittsburg lo edaina help kavali antey pm me... desi lu thakkuva koddiga thankyou
SA77HI Posted May 7, 2014 Report Posted May 7, 2014 ma frnd ki 5k$ scholarship vachindi for 1st year on campus dorukutaya? ya international students ni attract cheyadaniki ee madya scholarships isthunnaru ley... on campus chala thakkuva but adrushtam antheyy fee ippudu 7700 anukunta but not sure.. nenu 2012 lo graduate... ipudu andaru 2 sems lo complete cheysthunnaru
agora Posted May 7, 2014 Author Report Posted May 7, 2014 ya international students ni attract cheyadaniki ee madya scholarships isthunnaru ley... on campus chala thakkuva but adrushtam antheyy fee ippudu 7700 anukunta but not sure.. nenu 2012 lo graduate... ipudu andaru 2 sems lo complete cheysthunnaru kk...ma vadiki kuda chepta...tondarga chesay mani
agora Posted May 7, 2014 Author Report Posted May 7, 2014 lonely and pedda bhayya me iddari major enti ma frnd electrical
SA77HI Posted May 7, 2014 Report Posted May 7, 2014 2 sems CS....?? Course work ela vuntundi mama ?? i am science student... paina abbay ki PM cheysuko course work gurinchi aithey
SA77HI Posted May 7, 2014 Report Posted May 7, 2014 lonely and pedda bhayya me iddari major enti ma frnd electrical nenu science manodu electrical anukunta
pedda_edava Posted May 7, 2014 Report Posted May 7, 2014 lonely and pedda bhayya me iddari major enti ma frnd electrical ee major ayina similar gane untai....11 subjects lo 7 common untai.....4 electives.... nadi MET...
Rendu Posted May 7, 2014 Report Posted May 7, 2014 nenu science manodu electrical anukunta Science = chemistry ??
agora Posted May 7, 2014 Author Report Posted May 7, 2014 ee major ayina similar gane untai....11 subjects lo 7 common untai.....4 electives.... nadi MET... thankyou dude
Recommended Posts