pandugadu999 Posted May 8, 2014 Report Posted May 8, 2014 na billing rate vendor gaditho employer gade matladadu project starting lo.....ma employer gademo $XX ani seppadu naku,,, but naku doubt...so vendor ganni adigithe cheptada billing rate gurichi .....
ARYA Posted May 8, 2014 Report Posted May 8, 2014 mostly chepparu...but you can ask him for a copy of your PO
pandugadu999 Posted May 8, 2014 Author Report Posted May 8, 2014 mostly chepparu...but you can ask him for a copy of your PO po lo mention chestara rate?
salsa Posted May 8, 2014 Report Posted May 8, 2014 po lo mention chestara rate? kontha mandi jaffa employer gallu PO lu kuda edit chestaru.... chusuko...
techguru Posted May 8, 2014 Report Posted May 8, 2014 lite thesuko.. you can always ask for more money , depending on how critical and strong you are ..
perugu_vada Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 PO chuupinchamanu mi vaadini .. office ki vellii hard copy chudu
pandugadu999 Posted May 9, 2014 Author Report Posted May 9, 2014 endo emo......paisal ippude saripothalev.....inka pelli aithe ....bokke,,,,,,em jeevithamo emo,,,,,india ki povalanipistundi vaa........... india lo chinna chinna jobs chesetollu kuda entha happy ga untunnaro.....
KukkaSekharaGajji Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 endo emo......paisal ippude saripothalev.....inka pelli aithe ....bokke,,,,,,em jeevithamo emo,,,,,india ki povalanipistundi vaa........... india lo chinna chinna jobs chesetollu kuda entha happy ga untunnaro..... so u know happiness paaduchesukoku paisal baaga raadam ledu ani
pandugadu999 Posted May 9, 2014 Author Report Posted May 9, 2014 so u know happiness paaduchesukoku paisal baaga raadam ledu ani paisal baaga ravadam ledani kadu ba...vachina paisal employer saale gallu thintunnarani na badha
jpismahatma Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 na billing rate vendor gaditho employer gade matladadu project starting lo.....ma employer gademo $XX ani seppadu naku,,, but naku doubt...so vendor ganni adigithe cheptada billing rate gurichi ..... no man.
Recommended Posts