soLLu_star Posted May 9, 2014 Author Report Posted May 9, 2014 aa baadshaah_afdb ID ki correct mogudivi nuvvue, enni rojulu yekkadiki poyinav CITI_c$y CITI_c$y nenu ee site ki kotta anadi apudapudu vache vadini
Uppi Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 పసుపు తమ్ములు కి ఒతమి తప్పదు చివరికి మ కింద బ్రతకాల్సిందె మ కింద బ్రతకాల్సిందె - ee mata tappu anna. Vallu anarani nuvu anakudadu. Note: nenu 1 year paine c politics ki bali ayna vadine.
pedda_edava Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 aa baadshaah_afdb ID ki correct mogudivi nuvvue, enni rojulu yekkadiki poyinav CITI_c$y CITI_c$y Correct mogudu ante....logiclu lekunda guddiga vadinche vadu ane naa...???
narap1i Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 Chii nee yavva....Veela gajji guDDa lo jagay gadi m@dda
soLLu_star Posted May 9, 2014 Author Report Posted May 9, 2014 మ కింద బ్రతకాల్సిందె - ee mata tappu anna. Vallu anarani nuvu anakudadu. Note: nenu 1 year paine c politics ki bali ayna vadine. jarigede kada brother chepindi vallu matram emi takkuva kadu kada
mallemala Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 Correct mogudu ante....logiclu lekunda guddiga vadinche vadu ane naa...??? CITI_c$y CITI_c$y
Kamma kula picha Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 raajanna rajyam ante adhemi rama rajyam kadu, dhagaakoru rajyam thappa vaadi dopidi veedi inti daaka vasthey kaaani teleedu bro...appudu rajanna rajyam raakshasa rajyam ani veedey kotha post vesthadu... lol
davudaa Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 bl@st aa baadshaah_afdb ID ki correct mogudivi nuvvue, enni rojulu yekkadiki poyinav CITI_c$y CITI_c$y +1
soLLu_star Posted May 9, 2014 Author Report Posted May 9, 2014 vaadi dopidi veedi inti daaka vasthey kaaani teleedu bro...appudu rajanna rajyam raakshasa rajyam ani veedey kotha post vesthadu... lol miru anattu jagananna ma intiki daka vaste ayana emi adagakarledu nenu ista ma abhimanam alantidi miru anatu ala lakune unte okaru poina parledu 10 mandiki annam dorukutundi miru aa okkari gurinchi chustunaru nenu 10 mandi manchi kosam chustunna
idiBeZaWaDa Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 miru anattu jagananna ma intiki daka vaste ayana emi adagakarledu nenu ista ma abhimanam alantidi miru anatu ala lakune unte okaru poina parledu 10 mandiki annam dorukutundi miru aa okkari gurinchi chustunaru nenu 10 mandi manchi kosam chustunna aee...adi kuda drengedam anaa...
soLLu_star Posted May 9, 2014 Author Report Posted May 9, 2014 aite fan kattesi AC eskoni paduko.. mi cycle ki pancharlu padadam khayam
Splash Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 mi cycle ki pancharlu padadam khayam super....ne gajji thooo itle rechipooo...ei matrix gajji gadu neku daily bj estha vuntadu
Splash Posted May 9, 2014 Report Posted May 9, 2014 nenu ekada evarini kinchaparacha ledu ma goppalu memu chepukuntunam matrix gajji gadu gajji pradarsinchinattu kada
Recommended Posts