Jump to content

Vijayawada Mp And Mlas As Per Analysis

Recommended Posts

Posted

in our place are

MP- koneru prasad (ysrcp)

MLA(EAST)- gaddhe ram mohana rao (tdp)

MLA(CENTRE)- bonda uma (tdp)

MLA(WEST) - vellampalli srinivas (bjp)

• Replies 43
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

9

• aakathaai

6

• ARYA

5

• seelavathiaunty

4

Top Posters In This Topic

Posted

radha gelavada?...Brahmi-4.gif

as per data man ohh.gif?1290060778

Posted

radha gelavada?...Brahmi-4.gif

gelavadantunnaru vaadu campaign ki kooda raaledu atleast gaddhe campaign ki ainaa vachaadu 

Posted

data na ohh.gif?1290060778

malli vachinaava nannu saava10gadaaniki maarchinaale title 

Posted

Brahmi-11.gif

Posted

Brahmi-11.gif

mma_fighters_fighting_hg_clr.gif

Posted

koneru noo way...

east gadde vs radha tought fight..

west kuda fight..

nuv cheppina list lo central okate confrm

Posted

koneru noo way...

east gadde vs radha tought fight..

west kuda fight..

nuv cheppina list lo central okate confrm

ledu mayya koneru gaadu dabbulu baga panchaadanta west vellampalli leading anta

east asalu radha gelavadu

Posted

ledu mayya koneru gaadu dabbulu baga panchaadanta west vellampalli leading anta

east asalu radha gelavadu

money panchite gelichinattena...

aa koneru valla side ma house ki vachi ayana mana uri vade uriki edo okati chestadu ani chepparu mottam ma area lo andariki dagaraki velli same dialouge educates asalu veyaru vidiki\

more over mana urilo local feeling vachindi , mass veyaru nani ke knchm favour irrespectiv of caste

aa east lo bth gadde nd radha ki cross voting jarigindi , gadde ante bza lo chala mandi kammas ki padadu local leadrs to godavalu kuda paddai , madhyalo konni salu handsup anesadu 

fight istadu kani prediction kastam

west kuda 1st nundi ycp ne annaru kani last lo ycp cadr tdp lo join avadm to equations maray muslims votes potai anukunaru kani muslims ee join ayesariki chances unnai

as of now central okate confrm

Posted

aa koneru valla side ma house ki vachi ayana mana uri vade uriki edo okati chestadu ani chepparu mottam ma area lo andariki dagaraki velli same dialouge educates asalu veyaru vidiki\

more over mana urilo local feeling vachindi , mass veyaru nani ke knchm favour irrespectiv of caste

aa east lo bth gadde nd radha ki cross voting jarigindi , gadde ante bza lo chala mandi kammas ki padadu local leadrs to godavalu kuda paddai , madhyalo konni salu handsup anesadu 

west kuda 1st nundi ycp ne annaru kani last lo ycp cadr tdp lo join avadm to equations maray muslims votes potai anukunaru kani muslims ee join ayesariki chances unnai

nani gadu kuda worst fellow ani vinna...evadu better man...

Posted

right on

MP -nani

MLA east- gadde/radha tought

MLA west - BJP tough fight kani vasthundi anipisthundi

MLA center- Bonda

• Create New...