Jump to content

Ma Tg Lo Aah Lk Trs Win Avvakapothe Chalu

Recommended Posts

Posted

adhi nee brain10rs938.gif

cross breed metta reddy niku aslau dhimak undajagan-o.gif

Posted

nenu no andhra parties anna man. 

TRS , TDP party support thesuknte, it means TRS is ecouraging TDP. which will never happen because TDP unte TRS govt form cheyyatam kastam ayithadhi.

nothin is impossible in politics bhayya. they havnt got any ethics. manam ikkada fight chestham kani vallu matram akkada kalsi mandhu kodtharu

Posted

adhi nee brain10rs938.gif

Nee erri gudd@ lo kcr motta
Posted

Nee erri gudd@ lo kcr motta

notlo jaggay ganidi undi le figar cheyaku jagan-o.gif

Posted

nothin is impossible in politics bhayya. they havnt got any ethics. manam ikkada fight chestham kani vallu matram akkada kalsi mandhu kodtharu

nenu ethics gurichi cheppatle bro. evvariki ethics undavuu.

nenu matladedhi politics gurinchi. TDP ni sacchina TRS encourage cheyyadhu. nuvve chusthav..

Posted

Lol Adi Aa erri _ gaadu chepthadu Appudu ok anali
Posted

abusing vadhu bhayya

Matrix maaya ki aa language lo cheptheney ardam avuthundi
Posted

gajwel tdp won...ma pratap anna rocks oooo rocks 166ngjk.gif

prathap reddy is a very gud leader.

Posted

If people don't want TDP valle elect chesukoru e jaffa metta yesu padam gola endho

Posted

abusing vadhu bhayya

enduku vaddu baa aadu sakkaga unte memu atlane untam db la enta mandi leru tg olu nenu kuda tg odina aina ee erri gud gadu reddy tag etukuni tdp ni tidutunte etlurukunedi 

Posted

prathap reddy is a very gud leader.

kcr gani mukku pagile time daggara looo vundi 166ngjk.gif

Posted

gajwel tdp won...ma pratap anna rocks oooo rocks 166ngjk.gif

e7jv.gif

Posted

enduku vaddu baa aadu sakkaga unte memu atlane untam db la enta mandi leru tg olu nenu kuda tg odina aina ee erri gud gadu reddy tag etukuni tdp ni tidutunte etlurukunedi 

reddy tag endi bro.

manam valla laaga vundalemu kadhaa, velli penda lo raayi vesthava chepu. kulaa gajji & regional gajji vunnava vallani emi cheyyalemu. 

• Create New...