posaanisam Posted May 12, 2014 Report Posted May 12, 2014 roja - ma party ki cadr ledu , future lo punjukuntam muncipal polls general elections mida ematram prabhavam chupinchavu ma balam future lo telustundi caller- madam nenu NRI , nenu US velemundu miru TDP lo unnaru , akadiki vellaka congress lo kanpincharu malli IND vachesariki miru YSRCP loki vellaru future lo ma party balam ante ee party loki veltaru andi...? PS: source telidu gurtu ledu marchipoya
timmy Posted May 12, 2014 Report Posted May 12, 2014 roja - ma party ki cadr ledu , future lo punjukuntam muncipal polls general elections mida ematram prabhavam chupinchavu ma balam future lo telustundi caller- madam nenu NRI , nenu US velemundu miru TDP lo unnaru , akadiki vellaka congress lo kanpincharu malli IND vachesariki miru YSRCP loki vellaru future lo ma party balam ante ee party loki veltaru andi...? PS: source telidu gurtu ledu marchipoya
maverick23 Posted May 12, 2014 Report Posted May 12, 2014 jackie baa...enti mee vijayawada updates.....TDP kummutundhi.....papam jaffas......
posaanisam Posted May 12, 2014 Author Report Posted May 12, 2014 jackie baa...enti mee vijayawada updates.....TDP kummutundhi.....papam jaffas...... vja tdp won... east vangaveti annaru nenu chepinate akada tdp won... gudivada lo ycp anna ade aindi...
Recommended Posts