Jump to content

Recommended Posts

Posted

veeluu matlaadatam choosthe magallu kooda siggupadataaru man. rotta batch. brahmi17.gif

• Replies 70
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

16

• ARYA

14

• timmy

13

• SupremeIndian

3

Posted

veeluu matlaadatam choosthe magallu kooda siggupadataaru man. rotta batch. brahmi17.gif

agree

Posted

E roja gadu jabardasth programs chesukoka endhuku e  lolii Cute-Baby-cute-face.gif

Posted

Munda ee party lo unte aa party geliche position lo nunchi...darunam ga odipoye daniki turn authundhe

Posted

eesari ROJA hand baga workout ayyinattu vundhi.......YCP ASSAM

Posted

CITI_c$y venna donga chelarekipothunnav kada mrng nundi  F@#da

Posted

HI Salividi Man, how r u ?

Long time no see, TDP debba Jaffas Abba 

Maa junior gaadu Seema Reddy full R Gajji , papam FB lo ninnati daaka Jaggu cm cm ani hungama chesadu, ee roju, Accordign to IB reports, TDP 120-130, Ysrcp 45-50 Congrats to TDP ani [ost cheasu, vadini chuste jalesindi, papam jaggun ni nammukuni, mungipoyadu 

Posted

lol @3$%

roja - ma party ki cadr ledu , future lo punjukuntam muncipal polls general elections mida ematram prabhavam chupinchavu ma balam future lo telustundi

caller- madam nenu NRI , nenu US velemundu miru TDP lo unnaru , akadiki vellaka congress lo kanpincharu malli IND vachesariki miru YSRCP loki vellaru future lo ma party balam ante ee party loki veltaru andi...?

PS: source telidu gurtu ledu marchipoya

Posted

HI Salividi Man, how r u ?

Long time no see, TDP debba Jaffas Abba 

Maa junior gaadu Seema Reddy full R Gajji , papam FB lo ninnati daaka Jaggu cm cm ani hungama chesadu, ee roju, Accordign to IB reports, TDP 120-130, Ysrcp 45-50 Congrats to TDP ani [ost cheasu, vadini chuste jalesindi, papam jaggun ni nammukuni, mungipoyadu

na FB lo YSCRCP die hard pans aithe online loki ravadame manesaru
Posted

CITI_c$y venna donga chelarekipothunnav kada mrng nundi  F@#da

yes man...ma CMD eeroju tondaraga vellipoyadu
Posted

video please

• Create New...