Jump to content

Aar**ef****ee Rasaayana Shastram Chadivithe Ai Ti Pani Etla Vachindhi

Recommended Posts

Posted

maa friend ku ar ef ee padindhi. aadu masters chemistry background bachelors Pharmacy la.. Chesedhi SQL DBA & Developer. So oohinchinatte peddagane rfe paddadhi. 

pani chesedhi raashtra project lo. 

designation saamachara vishleshakudu ani pettadu valla mesthri.

i)rasaayana shastram mariyu pharmacy chadivinodiki ee aI Tee job ki etla saripothadu. aI Tee experience letter lu kavali ani adigindu

ii)chesina ai tee diploma lu certification lu course la transcript lu adigindu.

eedi daggara avem levu kani inter tharvatha oka samvatharam gap undhi inka pharmacy tharvatha 6 nelala gap undhi..

aa gap lo edho chesinattu pedadham ani choosthunnadu.

approve ayye avakaasham undhi antara.. mee abhiprayalu cheppandi

Posted

education evaluation cheyyali - produce as many certificstiond as u can asap. Hyd lo chestaru try to find out sources.

ltt

Posted

education evaluation cheyyali - produce as many certificstiond as u can asap. Hyd lo chestaru try to find out sources.

ltt

thank u..

Posted

ma fren okadiki ilage paddadi chadivindi jiva sastram and chesedi SAP consulting ani appudu certifications plus ind lo 1 yr anubhava patram petti H1 dakkinchukunnadu...

Posted

Annatu visa stamping appudu kuda ma fren gadiki padindi same kochen appud kuda same docs produced plus ottawa lo 2 months delay tho stamped...

Posted

Annatu visa stamping appudu kuda ma fren gadiki padindi same kochen appud kuda same docs produced plus ottawa lo 2 months delay tho stamped...

Thanks prince baa. Maa dosthu ki oka hope ichinav useful info cheppi
  • Create New...