Jump to content

Pk Played Powerful Kill Bill Pandey Role In Tdp

Recommended Posts

Posted

tom bhayya.... BP vaddantavu.. Buuuthulu nachavantavu.. ne DP matram banda buuthu vundi ... why this kolaveri????????????

• Replies 126
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• TOM_BHAYYA

17

• Betting Bangarraju

12

• paampachak

10

• Piscop

7

Posted

tom bhayya.... BP vaddantavu.. Buuuthulu nachavantavu.. ne DP matram banda buuthu vundi ... why this kolaveri????????????

No booth maan..plan taxing is hobby maan.. Kaayallo vishayam undha ledha ani kosi research chesthunta
Posted

No booth maan..plan taxing is hobby maan.. Kaayallo vishayam undha ledha ani kosi research chesthunta

So Kaya-King la Kaya-Re-search antav ? Bhale Bhale.... :4_12_13:

Posted

Edsav pora. lavdeke baal ga. Nuvvu antha sensible person vi aithe nenu cheppindi ardham chesukoka, oorikane nee cutdrayer chinchukuntunnav. behn ke lowde ga. nee lavadalo post kosam evadu edur choodatled ikkada. Neeku nijamgane sense undi unte ala comment chese vadivi kaadu. Aina neelanti mundakors daggera intha time spend cheyyadame waste. Nee brathuku kukkalaki kooda raakodadu thu nee janma. TDP IT Group lo ne unna nuvventi naaku cheppedi. Antha dammunte elli nee kaaki kaburlu ea dikkulenodiko, talakamaasinodiko cheppuko. Gaadu saale ga. Caste gula neekundemo aa gajji cure chesukodaniki try cheyyi ila DB lo kottuku chaste neeku leni comman sense raadu, origedi ledu. Shut your but and do your work. Lamdike nayala. 

Aina egurthanu ante pichchi mundavadu anukunta. ika chaav.

po be sale.,....  ne m0da/..  ne lavadlo post ne gud0lo pettuko... bayata esthe janalu 10getaru...

na batahuku kuka kuda ravodha...  neeku sullya kaya cut chesi bayate. ne m0da aarbettina na life niku radhu///////

caste gajiii me uru l0 untadhi. ma dhegara undadhu.. bewkaoof...

no one shut there butt...  naku cheppi munde niku nuvu chusko....

pora ra mund@ ... ne l@nti gaji post nenu yeda chudaledhu...

deng@y1111 h0wle....

Posted

po be sale.,....  ne m0da/..  ne lavadlo post ne gud0lo pettuko... bayata esthe janalu 10getaru...

na batahuku kuka kuda ravodha...  neeku sullya kaya cut chesi bayate. ne m0da aarbettina na life niku radhu///////

caste gajiii me uru l0 untadhi. ma dhegara undadhu.. bewkaoof...

no one shut there butt...  naku cheppi munde niku nuvu chusko....

pora ra mund@ ... ne l@nti gaji post nenu yeda chudaledhu...

deng@y1111 h0wle....

Nenu ichchina dose inka saripoyinattuledu....edo guddilo mella type lo reply ichchav. po brathukko po lavadega. Elli dikkunachota adukkopo. talakamasina edava. thu nee malli reply vostundani comment estavemo. naaku antha gula ledu, time neelanti bewarsgalli ichchenta scene u ledu. nuvvu nee kullu gajji post u nu. Dengey ra phulka.

Posted

Nenu ichchina dose inka saripoyinattuledu....edo guddilo mella type lo reply ichchav. po brathukko po lavadega. Elli dikkunachota adukkopo. talakamasina edava. thu nee malli reply vostundani comment estavemo. naaku antha gula ledu, time neelanti bewarsgalli ichchenta scene u ledu. nuvvu nee kullu gajji post u nu. Dengey ra phulka.

nuvu endi be doese icchedhi...

ne leka naku  time free ga ledhu...

nuvu brathuku po... ra sale ga b@c0w...

bewkoof sale gani vii.. adhi evadiki kula gajji undo telustundhi..

11k posts NTR pic pettukoni PK medha sattire esthuavu.. nuvu DB kotha member kadhu ignore cheyadani.. I know who does this...

ne lantolo naku 6 7 yrs ikkada nichi talgadamuj start chesaru. group  group lu tirgadamu.. i dont care...

I am neither kamma, kapu or reddy... 

e kula gajji pichi start chesindhiii. me sideeee 

Posted

Tom_bhayya trap lo kottukuntunna betting bangaraju

Posted

orey pk fans ma balayye pracharam chesuntey 160 seats vachuntay..appudu cbn ni ekkada CM ga oppukoro ani bayapadi naidu garu ila chesaru

inka jr kuda thodu ayte 175 easy....

Ma balayya speeches lo ardam vetikitey obama speeches kuda panikiravu...me vadivi pichi koothalu

TT inko 20 years lo balayya-president of india.....JR- CM of SA

veelu appatiki manaki pracharam chestuney untaru

Posted

orey pk fans ma balayye pracharam chesuntey 160 seats vachuntay..appudu cbn ni ekkada CM ga oppukoro ani bayapadi naidu garu ila chesaru

Ma balayya speeches lo ardam vetikitey obama speeches kuda panikiravu...me vadivi pichi koothalu

Ekkado theda koduthundhi raajja

AntiNFDB smell baaaaga koduthundhi née nundi .. I hate who hate Balayya
Posted

Balayya gurinchi ey lk comment chesina oppukonu...cheppu theesi mokham meeda thenngutha lk gallani

jai balayya

Posted

Hahaha soooo funny...
Posted

Balayya gurinchi ey lk comment chesina oppukonu...cheppu theesi mokham meeda thenngutha lk gallani

jai balayya

Bro mundhu nuvvu India poyi aa nani gaadini guddaloodadheesi kottu bro road.. Comments chesthundu balayya meedha
  • Create New...