Jump to content

Target Pk If Tdp Looses On May 16Th

Recommended Posts

Posted

anta kasta pade badulu mi us vasulu andaru knchm chillar padeyachu kada 

jaggadu lacha kotlu drengadu...muskoni intlo kursunnada??...inka drengudam ani soodatlee...idi antee...10rs938.gif

• Replies 45
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

10

• ARYA

4

• idiBeZaWaDa

4

• mallemala

4

Posted

jaggadu lacha kotlu drengadu...muskoni intlo kursunnada??...inka drengudam ani soodatlee...idi antee...10rs938.gif

manishiki aasa undachu kani atyasa undakudadu antaru.. oops mistaken adi manushulaki kada

Posted

manishiki aasa undachu kani atyasa undakudadu antaru.. oops mistaken adi manushulaki kada

10rs938.gif

Posted

already gelchesinru ani PK paatra emledu ani anadam start chesinru...

tumblr_inline_n5gtbcb4Bu1s6m9qp.gif gajji gallu buddi chupinchinru

db lo bros ni vadhiley. CBN already public ga chepadu kadha, victory belongs to NDA ani instead of TDP.

that clearly explains PK played a major role in winning

Posted

tdp gelichina odina nuv matram ni penta noru vesukuni PK mida morugutav malli siggu lekunda PK mvie ki 1st day potav 

kavita, KTR kuda PK die hard pans ani talk...10rs938.gif

Posted

kavita, KTR kuda PK die hard pans ani talk...10rs938.gif

aa KTR gadu kakinda ammay ni pelli chesukunnadu , aa kavita husb emo SA politicans lo broker panulu chesukuntadu... malli vilemo hatred penchatam adi vini ilanti metta gallu rechipovadm

Posted

aa KTR gadu kakinda ammay ni pelli chesukunnadu , aa kavita husb emo SA politicans lo broker panulu chesukuntadu... malli vilemo hatred penchatam adi vini ilanti metta gallu rechipovadm

politician gallaki SA TG ani undadu kada...all of them are pends...10rs938.gif

ikkada mana erri janalani entha VP lu sesi adokodam lone valla business antha nadustundi..10rs938.gif

Posted

Nuvvu mundala vunnav matrix nuvvem matladuthunnavo... Neekanna ardamauthundaa

Posted

politician gallaki SA TG ani undadu kada...all of them are pends...10rs938.gif

ikkada mana erri janalani entha VP lu sesi adokodam lone valla business antha nadustundi..10rs938.gif

nt all... hav met som tg ppl who r unknown to me..

vallu cheppina words nijamga heart touch chesay le asalu...

isari evariki vote vesaru ani adiga kcr ani chepparu... kani kcr anta manchodu kadu kada ani anna..

vallu kopam emi techukokunda .. ledu sir maku TG ravali anna sentiment baga undi adi KCR valla baga bhalapadindi..isari TRS ke ma votu ma vadu anukuni isari ma dil istunam nakaralu cheste ante lekkana buddi cheptam annaru.. sensible ans to me

Posted

if enti akada already 10gesindhi tdp....nakka gadu singapore pr ki apply chesadanta ninnane ...lol nakka ...

Posted

:)
Posted

nt all... hav met som tg ppl who r unknown to me..

vallu cheppina words nijamga heart touch chesay le asalu...

isari evariki vote vesaru ani adiga kcr ani chepparu... kani kcr anta manchodu kadu kada ani anna..

vallu kopam emi techukokunda .. ledu sir maku TG ravali anna sentiment baga undi adi KCR valla baga bhalapadindi..isari TRS ke ma votu ma vadu anukuni isari ma dil istunam nakaralu cheste ante lekkana buddi cheptam annaru.. sensible ans to me

hmmm...suddam em sestadoo..monna hyd lo edo bar lo maa anna and his frendz kurchuntee..pakka table lo evaroo rowdy galla laga unnollu 5 members vacharanta...tagesi ji telangana ani arusukoni...andhrollani g pal d pampistam anukoni matladutunnaranta...10rs938.gif vallaki nizam ga dhammu unte  jubilee hills lo unna andhrolla gate lu touch cheyyali appudu ardam avtundi...ee politicans and dabbulu unnolaki AP TG anna feeling lu undav ani..papam amayakulaina middle class valla medane padataru LDK gallu andaru..10rs938.gif

Posted

if enti akada already 10gesindhi tdp....nakka gadu singapore pr ki apply chesadanta ninnane ...lol nakka ...

U r sick..get well soon..
  • Create New...