Jump to content

Loca Body Elections Chusi Egiri Padakandi Tammuluu

Recommended Posts

• Replies 74
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• soLLu_star

21

• Kamepalli123

13

• Ekambaram

13

• ChandraSekharCherukuri

10

Top Posters In This Topic

Posted

10314529_1486470354915800_85065135507687

vuu inka morwe coemdies please 

Posted

ma party dabbulu panchindi pedavallaki matrame vote vese okka roju aina vallaki kadupu nindutundi 

mi pasupu party dochukundam ani chustunnaru 800c panchi pettinatu news lo vachindi chudaleda mi yellow channels okate chuste miku emi teliyadu

Posted

ma party dabbulu panchindi pedavallaki matrame vote vese okka roju aina vallaki kadupu nindutundi 

mi pasupu party dochukundam ani chustunnaru 800c panchi pettinatu news lo vachindi chudaleda mi yellow channels okate chuste miku emi teliyadu

abba abba abbaba.....trivikram kooda ilanti script rayaledu ra......okka Sakshi editors ne anukuna...vaadi fans kooda ilage rasthunaru anamata

Posted

Rowdy laga votes veyanikunda....votes vasthe kottina rowdy Munda batch....donga notelu pan china fake batch....ani unnayi ga ysrc.....

Example devagudi chavadengaru even police ni kuda
Posted

ori pichi na jaffasoooooo, Sakshit lo rasinavanni nijalu ani namme mee amayakathvanni emanalo ardam kataledu...anduke le aaa jaggay gadu deenini cash chesukuntunnadu...Rajanna rajyam anta, jaganna abivrudhanta... mee jokulaki addu adupu lekunda pothundi ga!!!!!!!

Posted

Rowdy laga votes veyanikunda....votes vasthe kottina rowdy Munda batch....donga notelu pan china fake batch....ani unnayi ga ysrc.....

ilantivi kanapadavemo ee gajji batch ki...ayina ee edavalatho discussion waste... vithanda vadham chese poor fellows!!

Posted

avi anni mi pasupu tammula yellow media rasina ratalu miru chesina ghoralu miku kanapadaleva 

rallato kottam karralato bhadam vote veyakunda intlo dhourjanym ga pettadm chi chi 

Posted

mi nakka babu gari rajyam lo enta mandiki rendu potala tindi dorikindo chepandi ma rajyam lone pedalaki konta aina nyayam jarigindi

Posted

mi nakka babu gari rajyam lo enta mandiki rendu potala tindi dorikindo chepandi ma rajyam lone pedalaki konta aina nyayam jarigindi

babu gari palana lo thindi dorakaka chachipothunna vallanadirini nuvvu aadarinchava bidda? aa time lo?

Posted

avi anni mi pasupu tammula yellow media rasina ratalu miru chesina ghoralu miku kanapadaleva 

rallato kottam karralato bhadam vote veyakunda intlo dhourjanym ga pettadm chi chi 

Deniki manohar reddy eroju hangama, repu ee time ki evari jatahakam eanto telisi poddiga , chuddam 

Posted

sakshit lo veseve nuvvu nammaga lenidi eenadu lo vesinavi memu nammatam lo thappu ledu le man..

Posted

Pedhalaku kadhu gadhalaku pettadu ysr.....private hospitals and prvt colleges money dochukunnayi mana gov income antha
Pedtharu pedtharu gadhalanni ippudu jails magguthunnayi papam ysr valla
Posted

Deniki manohar reddy eroju hangama, repu ee time ki evari jatahakam eanto telisi poddiga , chuddam 

repati varaku aagithe ela?...appudu vodipothe ee matalanni matladaledu ga...ippudayithe notikochindi matladesi gula theerchukovachu...repu emo guest ga vachi edavochu

• Create New...