Jump to content

500C Bet Vesina Lagadapati

Recommended Posts

Posted

జగన్ సిఎం అవుతాడు అని 500 కోట్లు పందెం కాసిన లగడపాటి 

Posted

పసుపు తమ్ములు ఎవ్వరు మీ డబ్బుని వ్రుదా చెయవద్దు అని మనవి గారు మీ బుర్రలతొ అటాడుకుంతున్నారు మీరు ఇప్పటికైన కల్లు తెరవండీ 

Posted

Wow neeku ee lekkalanni bale telusthayi with figures nuvve RBI lo pain cheyalsindhe

Posted

Neetho kasada? 500C??

ma party valato kasadu

Posted

ma party valato kasadu

jaggay gadiki ika migiledhi atthula katte ani thelisi bet kaasi vuntadu

Posted

ma party valato kasadu

Ante Mee party vallu jagan gelavadani nammakama?
Posted

ma party valato kasadu

dhammunte ee thadu lo nuvvesina comments ni justify chesuko vay...500c bet lagadapati ye side kasadu?..evaritho kasadu?...survey lo TDP gelusthundani enduku chepppadu ..open challange

Posted

dhammunte ee thadu lo nuvvesina comments ni justify chesuko vay...500c bet lagadapati ye side kasadu?..evaritho kasadu?...survey lo TDP gelusthundani enduku chepppadu ..open challange

pasupu party gelustundi ani mimalni rechikotti bet veinchu aa dabbuni dochedam ani chustunnadu

ma party valato takuva takuvaki vesi mimalni uristunnadu

Posted

pasupu party gelustundi ani mimalni rechikotti bet veinchu aa dabbuni dochedam ani chustunnadu

ma party valato takuva takuvaki vesi mimalni uristunnadu

em matladuthunnavu vay?...

500c mee party vallatho kasadu ani cheppavu ga?...malli TDP vallendukocharu ee lekka loki?... ante mee party valle mee party odipothundani bets kaasthunnara lagadapati tho?

Posted

em matladuthunnavu vay?...

500c mee party vallatho kasadu ani cheppavu ga?...malli TDP vallendukocharu ee lekka loki?... ante mee party valle mee party odipothundani bets kaasthunnara lagadapati tho?

ma party valato kasinattu kasi mimalni rechikotti ayana binami to 500c veinchadu brother miku ardam kavadm ledu 

Posted

ma party valato kasinattu kasi mimalni rechikotti ayana binami to 500c veinchadu brother miku ardam kavadm ledu

Nee lolli ematladthunnav artham kavatla koncham bp tablet esukoni raa...nee logics ki reach kalekapothunnam
Posted

sare aa trans lo ne undu...enni rojulu untavo aa trans lo chustham

Posted

ayya baaabooiii...... Gajji.. gajjii. gajji.. gajji.... entha jugupsakaramaina gajji nayallaku opigga reply istune telugu tammullara meeeku salam... 

Posted

Nee lolli ematladthunnav artham kavatla koncham bp tablet esukoni raa...nee logics ki reach kalekapothunnam

mire avesam to unnaru andi konchem alochana cheyandi mike telustundi 

• Create New...