Jump to content

Recommended Posts

Posted

Tummala and Nama idaru odipoyali... appudu anni Musukuni next time kalisi work chestaru lafoot gallu

easy gaa 5-6 seats vachevi Khammam lo... anni dobbebettaru waste gallu

:15_3_321:

• Replies 31
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ticket

9

• Ithaka

9

• citizenofIND

7

• pithaka

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

MP malkajgiri lo 23k leading tdp photo-thumb-13285.jpg?_r=1399619370  }?.   photo-thumb-13285.jpg?_r=1399619370  }?.    photo-thumb-13285.jpg?_r=1399619370  }?.

Posted

sathupalli gelicham ss-sachin-o.gif

bl@st    ma ooru jai tdp photo-thumb-13285.jpg?_r=1399619370  }?.   photo-thumb-13285.jpg?_r=1399619370  }?.    

Posted

Main debba CPI valla bros

Chi okappudu commusint lu ante entho respect undedi...Secularism perutho  BJP tho tappa e edavathonina alliance pettukuntam antaru okapaka desam sankanakipothunte...mari waste gallu la tayaru ayyaru

Posted

Chi okappudu commusint lu ante entho respect undedi...Secularism perutho  BJP tho tappa e edavathonina alliance pettukuntam antaru okapaka desam sankanakipothunte...mari waste gallu la tayaru ayyaru

annitikanna darunam...CPM YCP tho kalavatam

Posted

annitikanna darunam...CPM YCP tho kalavatam

aaa cpi odu endhuku esindho chiller gadu 

Posted

ADILABAD-0
NIZAMABAD-0
KARIM NAGAR-0
MEDAK-0
NALGONDA-0

Posted

ADILABAD-0
NIZAMABAD-0
KARIM NAGAR-0
MEDAK-0
NALGONDA-0

Sagam TDP nundi last year vellina valle TRS nundi gelicharu  e districts lo...Single digit annaru TG lo ma own mistakes tho 20+ ni pogottukunnam

Posted

ADILABAD-0
NIZAMABAD-0
KARIM NAGAR-0
MEDAK-0
NALGONDA-0

CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y  pithaka 

Posted

Sagam TDP nundi last year vellina valle TRS nundi gelicharu  e districts lo...Single digit annaru TG lo ma own mistakes tho 20+ ni pogottukunnam

dont give explanation photo-thumb-13285.jpg?_r=1399619370  }?.   photo-thumb-13285.jpg?_r=1399619370  }?.    photo-thumb-13285.jpg?_r=1399619370  }?.

Posted

Sagam TDP nundi last year vellina valle TRS nundi gelicharu e districts lo...Single digit annaru TG lo ma own mistakes tho 20+ ni pogottukunnam

Tuesday kaburlu vaddu...ala ante CBN kuda Congress nundi vachadu...KCR TDP nundi vachadu
Posted

Sagam TDP nundi last year vellina valle TRS nundi gelicharu e districts lo...Single digit annaru TG lo ma own mistakes tho 20+ ni pogottukunnam

Tuesday kaburlu vaddu...ala ante CBN kuda Congress nundi vachadu...KCR TDP nundi vachadu
Posted

naama and tummala ego clashes benefited trs and ycp....trs and ycp secret alliance in khammam too..

CITI_c$y CITI_c$y

• Create New...