Jump to content

Proud To Say We R Tdp Fans

Recommended Posts

Posted

munde nuvvu entha try chesina PK ni engaru ikada brahmidance.gif

cheekuthara ...lol...
  • Replies 44
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Gajji_maraja

17

• suthivelu

7

• powerstar02

3

• Ithaka

3

Top Posters In This Topic

Posted

pk lekaoothe nuvu rasina sollantha waste lol nakka ...

nuvvu evadiva ra babu pk role undhi no doubt kani edo pk lekapothey jagan gadu 160 seats gelusthadu anatu build up evvaku.

antha strong untey prp motham 272 ki 18 enduku gelustundhi. koncham brain use cheyyi. ledha neeku kuda sirio laga brain dobindha

Posted

10 years tarvata malli satta chatamu chala happy ga undi :)

evvari enni matalu anna paddam , sahincham , tippi kottam

ma cadr mida chala hatyalu jarigay , mamalni chala mandi tokkaniki chusaru konni area lo mamalni tudichi pettesaru

malo chala mandi asthulu poyay , etuvanti swardam kosam memu pani cheyaledu kevalam abhimaname

tdp nundi poina takkuva mandini memu vadulukunnam kani ma cadr etu vellaledu

pi level nundi kinda level varuku andaru kalipi pani chesinru maku unna oke okka hope ma CBN

ayana pada yatra ento help aindi , chivarilo maku help chesina pawan kalyan kuda maku baga help chesaru , modi todu kuda manchi jarigindi

tdp ki vote vesina prai okkariki runapadi untam

Feels great bhayya..proud feeling..no matter what we were we are we will be with TDP and Babu Gaaru..
Posted

cheekuthara ...lol...

ni bathuku ante kada  bl@st

Posted

}?.  }?.  }?.

no motions nly emotions eroju  bl@st

Posted

Feels great bhayya..proud feeling..no matter what we were we are we will be with TDP and Babu Gaaru..

thanks baa  bl@st

Posted

onion ki bp  bl@st

k.gif emi cheyalo artham kavtal PK ni engidam ani chala try chestunadu lol frustration 

Posted

k.gif emi cheyalo artham kavtal PK ni engidam ani chala try chestunadu lol frustration 

munda gallaki anta kanna cheta kadu job ke dikuledu idu vachi manalni engutada  bl@st

Posted

munda gallaki anta kanna cheta kadu job ke dikuledu idu vachi manalni engutada  bl@st

k.gif

• Create New...