MeMyself Posted May 17, 2014 Report Posted May 17, 2014 Poor bavamardhi Kanipinchina prathi vadini velu chupinchadu Ma mama maha nayakudu .. Metha mesthu edo nalugu mukkalu oka chukka padesthe Nene monarch anukoni Prathi vadi deggariki poyi ... Little finger ... Middle finger chupinchadu Mundu jail ki poyinadu Ippudu yediki potadu yevarki telvadhu Bail ki nelaki 30 crores kinda congress olla deggara aruvu techukunnadu Ippudu bjp aaye .. Rate entistaro telvadhu Okavela ichina entha kalam ani karyakarthalanu... Party officlamu nadputadu Chiru anna lekka congress volla deggara kalluddam ante.. Congress italy ki poyeee Migilindhi kashayam party bjp... Daani already tdp dosthu kattaru Trs tho dosthu kattina telangana lo vunna business lo 30% share samarpinchukovali compulsury ga Ippudu danda ela .... Vunnadi mamulu pond kadu... Lotus pond Daani current bill eh nelaki 20 lakshalu aaye Ee lopu na sharmi california no texas oh nalugu chillara paisalaku vachina.. Ma sabhalaku mandani toluku ravadaniki saripothudhi Papam ma baba mardhini odarchadaniki nadudu karuvaaayeee Sakshi paper lo pakshi laga migilpoye Itlu mee brother
MeMyself Posted May 17, 2014 Author Report Posted May 17, 2014 rofl CITI_c$y CITI_c$y Meeru navvukondi brother Ma intlo panodu kooda back chupinchi nadustunnadu Thu odipoyinadiki odiyalu karuvayyayi ante idhenemo
matrix_hater Posted May 17, 2014 Report Posted May 17, 2014 mee darlz ki cheppi annaya donga ni proove chesi nuvvu mee darlz elections lo contest chestey beebatsamaina majority vastundi next time meeru rule cheyotchu Meeru navvukondi brother Ma intlo panodu kooda back chupinchi nadustunnadu Thu odipoyinadiki odiyalu karuvayyayi ante idhenemo
MeMyself Posted May 17, 2014 Author Report Posted May 17, 2014 mee darlz ki cheppi annaya donga ni proove chesi nuvvu mee darlz elections lo contest chestey beebatsamaina majority vastundi next time meeru rule cheyotchu Next ka paul tho kalisi 20 countries presidents tho ma bava mardhini parichayam chesi havala nadapalemo Thu ma mohalu sakshi paper lo petta
MeMyself Posted May 17, 2014 Author Report Posted May 17, 2014 Em navuthav bhayya Vikramrkudu lekka andarni edurkunna ani cinema trailer dialouglu visurutunnadu Ippudu na deggariki vachi............. ...., vaddule..... Na sabhalu nenu jarupukoni... Aa tellollla commision tho... Na mama ichina mushti tho ala lakostha 30 crores migulthunnai ani edo oka mulana santhosham But okkasari tdp form aithe na sabhalaki permission ki commission ichukovali ....
MeMyself Posted May 18, 2014 Author Report Posted May 18, 2014 :4_12_13: https://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=86WWN_SzyKo
MeMyself Posted May 18, 2014 Author Report Posted May 18, 2014 rachayata gaa paiki vastaav sakshi paper lo timepass ki articles rasthanu brother tp ki
harvey Posted May 18, 2014 Report Posted May 18, 2014 devudi peru cheppukoni mosalu chese vallu ee lokam lone kadhu pi lokam lo kooda baagu padaru.
seelavathiaunty Posted May 18, 2014 Report Posted May 18, 2014 devudi peru cheppukoni mosalu chese vallu ee lokam lone kadhu pi lokam lo kooda baagu padaru. alrdy okkadu devudi tho pettukundu emayadi aakariki same to same repeat avudi
Recommended Posts