Jump to content

Recommended Posts

Posted

U certificate cinema dude.

U/A varakayina cheppu man accepted ye ikkada33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

U/A varakayina cheppu man accepted ye ikkada33as5s0_zpsde99fa5a.gif

This is feel good real story A pedite a feel miss avudi audince lo niku kavali anta sega mayya thadu ki velu kavalisanta A vuntundi

1w2z8.gif
Posted

vuuuu

Posted

This is feel good real story A pedite a feel miss avudi audince lo niku kavali anta sega mayya thadu ki velu kavalisanta A vuntundi

1w2z8.gif

A vaddu vayya, U/A ne baguntundi seppakapothe manle..story continue seyyi...uuuu

Posted

come on man  .... vuuuu

Posted

Agandi vayya ph lo type chesi fingers paining, intki poyi system lo vesta.

Posted

Monday asusual ga dull ga gadichindi inka suchi manaki workout aye la ledu ani depression lo nite cab eki songs vintu ala kalu muskuni padkuna evaro pilstunaru poppye ani vinapadle mala pilicharu sariga vinapadle, shoulder ni move chesi poppye ani gatiga pilicharu evaru ra ani kalu terichi chuste suchi aroju ma friend gadu rale so suchi nenu and inko amayi vunam suchi na pakane kurchundi.

nenu shock suchi enti nanu pilavadm enti ani start chesindi matladam em chestav nuvu, ekada btech ela kusala samacharlu teluskunaka, phone no adigindi inkenti racha ankuna icha whatsapp lo vunda andi(manasulo endku ledu gunta kada nakalo evaru ping chestara ani waiting ankuna) ya vundi kani vadanu ani buildup icha, enti nuvu epudu serious ga vuntav evarni care cheyav ani adigindi inka mana buildup start chesam nenu peda ga matladanu teliyani valato ana so ala ma illu vachindi bye gudnite chepukni velipoyam

arey tommy ga nuvvu ni fantasy stories apesssssssssss.....

Posted

Vunara vayya? Story estart chesta vuu koti velandi ekuva mandu vuntene start cheta.

Posted

Vuu Vuu Vuuuuuuuuuuuuu....:P

Posted
Ala melaga suchi mana line loki ravadam start ayindi, hyd ra ani adigedi nenu kuda kudrina weekends hyd velipoye vadini manam bang velipovadam tho ma intlo valaki freedom ravadam tho valu inka India motam trip veyadam start chesaru so nenu weekends velinapdu intlo evaru vunde valu kadu, so suchi nenu bayata coffe shop lo kalisevalam leda ma intlo.

so inka effection baga peragadam tho naku kuda bang vundadm ishtam ledu, suchi kuda bang lo job chuskunta andi nene vadu nene hyd vachiste ani chepevadini so alane malli maro pramuka US bank lo hyd lo job koti hyd vachisa so all happies anta bane nadstundi roju appice dagira kalisevalam lunch ki veladam ala days ani shekar kammula happydays la gadichipotunayi, nenu kuda apudapdu mi babu tho matladta no ivu ani comedy chese vadini emi anedi kadu china smile ichi vadilesedi.
  • Create New...